Tình yêu không danh phận có thật sự hạnh phúc?

0:00 / 0:00
0:00
(PLO)-  Nhân danh tình yêu là đề tài khai thác về giá trị tình yêu và hôn nhân gia đình. Bộ phim mang đến cho khán giả nhiều tình tiết hấp dẫn trong cuộc sống hôn nhân đầy khổ đau của hai người phụ nữ.

Sau thành công của bộ phim Người nối nghiệp với nhiều câu chuyện hấp dẫn xoay quanh nhân vật chính là Minh Châu và tôn vinh những giá trị nghề nghiệp trong xã hội điển hình là nghề hộ sinh.

Nhân danh tình yêu kể về câu chuyện tình cảm giữa các nhân vật Vĩnh Đường, Lệ Thục và người phụ nữ thứ ba bên cạnh Vĩnh Đường là Ngọc Phương. Ngày còn trẻ, Vĩnh Đường từng có tình yêu tươi đẹp bên Ngọc Phương.

Tuy nhiên, trong một lần về quê thăm mẹ đang bạo bệnh, Vĩnh Đường đành phải nghe theo lời ba cưới cô gái được thím Út mai mối là Lệ Thục để xung hỉ. Ba ngày sau lễ cưới, Vĩnh Đường bỏ mặc vợ mới cưới và trở lại Đài Bắc.

Tình yêu không danh phận có thật sự hạnh phúc? ảnh 1

Hình ảnh trong phim. Ảnh: NSX

Vì đàn ông vốn có trái tim tham lam, Vĩnh Đường giấu nhẹm chuyện cưới vợ ở quê với Ngọc Phương.

Chuyện vô tình bại lộ khi Ngọc Phương muốn tổ chức đám cưới để chính thức được mang danh phận khi ở bên Vĩnh Đường. Và cũng chính ngay lúc Ngọc Phương muốn chấm dứt cuộc tình này thì cô lại phát hiện mình mang thai.

Chuyện càng ngang trái hơn khi Lệ Thục lúc đó cũng mừng rỡ thông báo tin vui với Vĩnh Đường.

Tình cảm chỉ dành cho Ngọc Phương nhưng lại không thể bỏ rơi Lệ Thục, Vĩnh Đường giờ đây đành duy trì cuộc sống hôn nhân cùng lúc với hai người vợ.

Tình yêu không danh phận có thật sự hạnh phúc? ảnh 2

Phim về kiếp chồng chung gây cấn ly kỳ của hai người phụ nữ.

Vẫn là lối xây dựng câu chuyện xúc động cùng cách diễn xuất chân thật của dàn diễn viên thực lực như La Thời Phong, Kha Thục Trần, An Duy Lăng, Phương Văn Lâm...

Bộ phim hứa hẹn mang lại cho khán giả nhiều cung bậc cảm xúc đáng suy ngẫm.

Bộ phim truyện Đài Loan Nhân danh tình yêu được phát sóng vào lúc 17 giờ 30 các ngày trong tuần trên kênh THVL1, bắt đầu từ hôm nay, 19-4.

Vì sao có tục kiêng quét nhà, đổ rác vào mùng 1 tết?

Vì sao có tục kiêng quét nhà, đổ rác vào mùng 1 tết?

(PLO)- Ông bà ta có quan điểm về mê tín dị đoan, những cái không phù hợp với cuộc sống dần dẹp bỏ. Những tập tục tốt đẹp cần giữ gìn phát huy. Một trong những tục ấy là tục kiêng quét nhà ngày mùng một Tết, vì sao?