Tối nay chung kết Miss Grand, HH Tiểu Vy chúc gì Phương Nga?

Ngay trước thềm chung kết Miss Grand International 2018 diễn ra tại Myanmar vào tối nay (25-10), người hâm mộ đang tích cực bầu chọn cho á hậu Phương Nga, đại diện Việt Nam trên đấu trường nhan sắc quốc tế. Nhiều người đẹp Việt Nam cũng đang dồn sự chú ý về sự kiện này như hoa hậu Đỗ Mỹ Linh, hoa hậu Tiểu Vy, á hậu Huyền My…

Đỗ Mỹ Linh gửi lời chúc đàn em sẽ thật tự tin, tỏa sáng và mang được thành tích tốt nhất về cho Việt Nam trong đêm chung kết Miss Grand International 2018 diễn ra vào tối nay tại Myanmar.

Tối nay chung kết Miss Grand, HH Tiểu Vy chúc gì Phương Nga? ảnh 1
Hoa hậu Trần Tiểu Vy gửi lời chúc đến Phương Nga.

Dù bận rộn với lịch làm việc, học tập và chuẩn bị cho cuộc thi Miss World 2018 sắp tới nhưng hoa hậu Tiểu Vy cũng kịp gửi lời chúc đến Phương Nga trước đêm thi quan trọng nhất: “Vy chúc cho chị Nga đêm chung kết sẽ thật tỏa sáng và mang vinh quang về cho Việt Nam”. 

Á hậu Huyền My - người đẹp từng tham dự Miss Grand International 2017 cũng gửi lời chúc tốt đẹp đến á hậu Bùi Phương Nga cùng lời kêu gọi bình chọn cho Phương Nga.

Nhiều người đẹp khác như á hậu Diễm Trang, á hậu Thúy An, á hậu Thanh Tú, á hậu Diệu Thùy… cũng gửi lời chúc đến Phương Nga ngay trước giờ chung kết và mong cho cô đạt được thành tích tốt nhất tại Miss Grand International 2018 sẽ diễn ra trong hôm nay.

Nhờ có sự ủng hộ của khán giả nước nhà, Phương Nga liên tiếp lọt vào top 9 ảnh chân dung ấn tượng nhất, top 5 trang phục truyền thống được khán giả yêu thích nhất, top 10 bình chọn trên App Star Phone và hai clip tự giới thiệu bản thân cùng clip chủ đề “Stop the war” dẫn đầu bảng bình chọn.

Đêm chung kết Miss Grand International 2018 sẽ diễn ra lúc 20 giờ 30 tối nay (25-10), được livestream trên trang fanpage chính thức của cuộc thi. 

Hình ảnh á hậu Phương Nga tại Miss Grand International 2018:

Tối nay chung kết Miss Grand, HH Tiểu Vy chúc gì Phương Nga? ảnh 2
Tối nay chung kết Miss Grand, HH Tiểu Vy chúc gì Phương Nga? ảnh 3

Tối nay chung kết Miss Grand, HH Tiểu Vy chúc gì Phương Nga? ảnh 4

'Nhanh như chớp' mùa 4 chính thức quay trở lại

'Nhanh như chớp' mùa 4 chính thức quay trở lại

(PLO)- Trải qua 3 mùa thành công 'Nhanh như chớp' được minh chứng bằng số lượng nghệ sĩ tham gia, các giải thưởng mà chương trình đã đạt được và nhất là sự yêu thương của quý vị khán giả.