Top 64 cô gái xuất sắc nhất Miss World Vietnam 2022 có mặt tại Thái Nguyên

0:00 / 0:00
0:00
  • Nam miền Bắc
  • Nữ miền Bắc
  • Nữ miền Nam
  • Nam miền Nam

Tốp 64 cô gái xuất sắc nhất toàn quốc củaMiss World Vietnam (Hoa hậu Thế giới Việt Nam) 2022 đã di chuyển đến thành phố Thái Nguyên để chuẩn bị cho một cuộc hành trình đầy thú vị và thử thách của chuỗi hoạt động nằm trong vòng Chung khảo toàn quốc của cuộc thi.

Tại thành phố đệ nhất danh trà này, các cô gái đã có buổi gặp mặt với các lãnh đạo của Ủy ban nhân dân tỉnh Thái Nguyên và được chào đón trong sự hân hoan và chu đáo.

Top 64 thí sinh Miss World Vietnam. Ảnh: SV

Trong buổi sáng đầu tiên tại thành phố Thái Nguyên, top 64 không chỉ có chuyến thăm hỏi các lãnh đạo mà còn có dịp tham quan trung tâm điều hành thông minh IOC của tỉnh.

Thí sinh tham quan khu điều hành.

Có thể nói, trong cuộc sống phát triển như hiện nay, việc các thí sinh có cơ hội được tiếp xúc trực tiếp và lĩnh hội các công nghệ tiên tiến là điều quan trọng trong việc trở thành các cô gái hiện đại sống trong thời đại 4.0. 

Lãnh đạo tỉnh tại Thái Nguyên tiếp các thí sinh.

Đến với cuộc thi Miss World Vietnam, ban tổ chức luôn chú trọng hàng đầu lồng ghép cơ hội lĩnh hội kiến thức cho các thí sinh thông qua các hoạt động tham quan, giao lưu để họ có cơ hội tiếp xúc, học hỏi các kiến thức mới.

Đây sẽ chính là một trong những yếu tố quan trọng để các ứng viên tiềm năng phát triển bản thân, hội tụ đủ các yếu tố của một người phụ nữ tài sắc vẹn toàn.

Thí sinh tại khu tưởng niệm.

Bên cạnh đó, top 64 thí sinh của Miss World Vietnam còn có cơ hội tham quan và dâng hương tại Khu tưởng niệm Thanh niên xung phong Đại đội 915.

Tại đây, dàn thí sinh diện trang phục áo dài nền nã để cùng dâng hương tưởng nhớ công lao của các chiến sĩ đã hy sinh vì tự do dân tộc và có cơ hội lắng nghe những câu chuyện lịch sử hào hùng, đầy tự hào của nơi đây. 

Thí sinh tham quan khu tưởng niệm.

Trong những ngày tiếp theo tại thành phố được mệnh danh là đệ nhất danh trà, các ứng viên tiềm năng của chiếc vương miện Miss World Vietnam 2022 sẽ tiếp tục tham gia các hoạt động nằm trong khuôn khổ cuộc thi như ghi hình Người đẹp du lịch, Người đẹp nhân ái...

Ngoài ra còn có các màn trình diễn tại các đêm Người đẹp tài năng, Vietnam Beauty Fashion Fest và đêm Chung khảo toàn quốc. 

Đừng bỏ lỡ

Đọc thêm