Trần Anh Huy chiến thắng tại Bộ 3 siêu đẳng là nhờ Khả Như?

Tập 4 chương trình Bộ 3 Siêu Đẳng tuần này là sự góp mặt của dàn nghệ sĩ nổi tiếng: Yến Trang, Trần Anh Huy, Quốc Bảo, Vũ Mạnh Cường, Khắc Minh và Hải Yến Idol, dưới sự dẫn dắt duyên dáng, hài hước của bộ đôi MC Khả Như – Huỳnh Lập.

Trần Anh Huy chiến thắng tại Bộ 3 siêu đẳng là nhờ Khả Như? ảnh 1

Các nhân tại chương trình. Ảnh: CTCC

Trước khi khách mời xuất hiện trên sân khấu, MC Huỳnh Lập và Khả Như giới thiệu mở màn: “Những khách mời của chương trình thực sự đặc biệt, họ luôn mang đến sự thú vị, năng động và sáng tạo. Và bây giờ, hai đội đang rất muốn xuất hiện trên sân khấu này”.

 Đối lập với lời giới thiệu, Trần Anh Huy, Yến Trang và Khắc Minh ủ rũ bước lên sân khấu, thậm chí họ còn không buồn nở một nụ cười.

Đến với chương trình, cả ba khách mời quyết định sẽ cùng chung một đội lấy tên gọi là Vui.

Trần Anh Huy chiến thắng tại Bộ 3 siêu đẳng là nhờ Khả Như? ảnh 2

Đội Trần Anh Huy, Yến Trang, Dương Khắc Minh.

Gây bất ngờ, đội thứ hai xuất hiện với bộ dạng còn thê thảm hơn đội trước. Quốc Bảo và Hải Yến Idol dìu nhau lom khom bước từng bước mệt nhọc lên sân khấu, còn Vũ Mạnh Cường lẽo đẽo đi theo phía sau.

Chứng kiến cảnh tượng đó, Huỳnh Lập ngoắc tay Khả Như nói: “Ê! Em nói nghe nè. Hình như hôm nay MC không tìm hiểu về khách mời hay sao á, chúng ta giới thiệu bị sai tinh thần hết trơn”.

Giải thích về trạng thái bước đi run rẩy của mình, Hải Yến Idol cho hay: “Đói quá mà run người luôn, nôn chơi quá”.

Trần Anh Huy chiến thắng tại Bộ 3 siêu đẳng là nhờ Khả Như? ảnh 3

Thấy đội kia có tên là Vui nên đội của Hải Yến, Quốc Bảo, Vũ Mạnh Cường quyết định lấy tên là Xém vui để khè đội bạn.

Ở vòng đầu tiên, sự xuất hiện của ca sĩ Nam Cường trên sân khấu trình diễn ca khúc Bay giữa ngân hà làm cho khán giả không khỏi phấn khích.

Ở câu đầu tiên: “Loại nước uống nào xuất hiện trong bài hát ‘Bay giữa ngân hà’?”.

Trần Anh Huy là người bấm chuông trước và chốt đáp án là Cà phê.

Nhưng sau đó, được đồng đội ngồi dưới nhắc nên nam diễn viên đã đổi lại thành Cà phê sữa trong phút chót. Tuy nhiên, đèn báo đáp án sai, nam diễn viên phải nhận về một trận mưa bóng đổ ập lên đầu.

Trần Anh Huy chiến thắng tại Bộ 3 siêu đẳng là nhờ Khả Như? ảnh 4

Trong lúc chơi, Trần Anh Huy còn ra sức cãi với MC khiến Huỳnh Lập phát quạu đòi chương trình thả gạch ống xuống đầu nam diễn viên.

Không chỉ thế, anh chàng còn ăn gian, làm nhiễu đáp án của Trương Quốc Bảo và giành chiến thắng về cho đội của mình.

Ở hậu trường, nói về chiến thắng của mình, Trần Anh Huy thừa nhận: “Huy thắng một phần là nhờ ăn gian và đó cũng là nhờ may mắn vì chị Khả Như đã giúp đỡ.

Thực ra, đó là một sự lươn lẹo của MC, nếu làm việc chung với chị Khả Như sẽ thấy rõ được điều đó nhưng không ngờ là chỉ đem sự lươn lẹo của mình vào chương trình để gài Trương Quốc Bảo”.

Trần Anh Huy chiến thắng tại Bộ 3 siêu đẳng là nhờ Khả Như? ảnh 5

Với trí nhớ xuất sắc, đội Vui đã giành được chiến thắng liên tiếp ở hai vòng đầu tiên và mang về được 4.000 điểm.

Tuy nhiên, tình thế đã được lật ngược ở vòng thứ ba - vòng chơi đồng đội khi đội Xém vui trả lời đúng liên tiếp sáu câu hỏi của chương trình, đạt được số điểm tối đa 8.000 điểm.

Với năm câu trả lời đúng ở vòng cuối, đội Vui cũng mang về thêm cho đội mình được 4.000 điểm và tổng kết sau ba vòng cũng đã giành được 8.000 điểm.

Với kết quả ngang tài ngang sức, cả hai đội VuiXém vui đều đã nhận được chiếc cúp Bộ 3 siêu đẳng của chương trình.

Chương trình Bộ 3 siêu đẳng được phát sóng lúc 20 giờ 30 thứ năm hàng tuần trên kênh VTV3

Vợ ngoại tình với bạn thân của chồng

Vợ ngoại tình với bạn thân của chồng

(PLO)-  Anh Y sống tại thành phố Thủ Đức, đến với chương trình Người thứ ba với câu chuyện vợ ngoại tình. Đắng cay hơn khi người thứ ba trong câu chuyện lại chính là bạn thân của anh Y.