Trần Ngọc Vàng hoá nam thần sơ mi trắng ‘đốn’ tim phái nữ

Diễn viên Trần Ngọc Vàng vừa chia sẻ bộ ảnh để đón mừng tuổi mới trên trang cá nhân. Anh không quên gửi lời cảm ơn những người đã yêu thương, ủng hộ mình trong suốt thời gian qua.

Trần Ngọc Vàng đón tuổi 24 với nhiều dự định mới. Ảnh: NGUYỄN HƯNG

Trở thành quán quân của Gương mặt điện ảnh 2020, tiếp sau đó là màn casting vai phụ ai dè trúng luôn vai chính trong phim Người cần quên phải nhớ, Trần Ngọc Vàng trở thành “hiện tượng” trên màn ảnh Việt.

“Ngày đó tôi đi thử vai, là buổi casting vai quần chúng, nhỏ nhỏ thôi. Đến thử lúc thì anh phó đạo diễn mới nói: 'Thôi em xuống học lời thoại của vai Bình rồi lên đây thử lại, là đoạn chia tay khi biết mình bị lợi dụng, thử xong tôi đi về. Khoảng 3 ngày sau thì tôi được báo tin, trúng vai Bình.

Bất ngờ, hạnh phúc lắm luôn nhưng vẫn chưa dám khoe với ai, chỉ tới khi tới phim trường, quay một số cảnh rồi, mới dám bật mí chút xíu vậy”- Trần Ngọc Vàng từng trao đổi với PLO như vậy.

Trần Ngọc Vàng và Hoàng Yến Chibi trong "Người cần quên phải nhớ". Ảnh: FBNV

Nam diễn viên chia sẻ rằng đây cũng chính là phong cách mà anh muốn theo đuổi trong thời gian sắp tới. Anh muốn hướng tới một nghệ sĩ đa năng không chỉ trong diễn xuất mà còn là sự chỉn chu trong hình ảnh cá nhân. Bộ ảnh nhận được khá nhiều lời khen của người hâm mộ. 

Nói về dự định trong thời gian tới, Trần Ngọc Vàng cho biết ngoài những dự án cá nhân, anh chàng đang trong quá trình tiền kì cho một bộ phim truyền hình sắp được công bố. Đây cũng là một trong những dự án khá lớn và tâm huyết của Trần Ngọc Vàng trong năm nay.

“Tôi sẽ làm việc, hoạt động nghệ thuật chăm chỉ để không phụ lòng gia đình, những người yêu mến và hỗ trợ mình trong thời gian qua”- Trần Ngọc Vàng khẳng định.

Một số hình ảnh chào đón tuổi mới của anh chàng đa tài này:

Với chiều cao nổi bật, gương mặt ăn hình cùng gu thời trang chuẩn style Hàn Quốc, Trần Ngọc Vàng khiến nhiều người hâm mộ xao xuyến. Ảnh: FBNV

Tuổi 24 của chàng trai đa tài. Ảnh: NGUYỄN HƯNG

Trước khi nổi tiếng, Trần Ngọc Vàng từng tham gia một số vai diễn trong các MV, phim ngắn, sitcom và một số show truyền hình… Ảnh: NGUYỄN HƯNG

Trần Ngọc Vàng tham gia trong MV mới của Jang Mi "Nhớ thương làm chi". Ảnh: FBNV

Năm 2016, Trần Ngọc Vàng thi vào Sân khấu Điện ảnh và trở thành thủ khoa đầu vào của ngành diễn viên. Ảnh: NGUYỄN HƯNG

Anh khẳng định sẽ phấn đấu đi lên bằng chính thực lực. Ảnh: NGUYỄN HƯNG

Trần Ngọc Vàng hướng tới một nghệ sĩ đa năng không những trong nét diễn xuất mà còn là sự chỉn chu trong hình ảnh cá nhân. Ảnh: NGUYỄN HƯNG

Trần Ngọc Vàng là quán quân chương trình Gương Mặt Điện Ảnh 2020. Ảnh: NGUYỄN HƯNG

Anh còn được chú ý qua hai bộ phim: 'Chồng người ta' và 'Người cần quên phải nhớ'. Ảnh: NGUYỄN HƯNG

Mừng tuổi mới, anh gửi lời cảm ơn chân thành tới những người đã theo dõi, quan tâm và ủng hộ mình suốt thời gian qua. Ảnh: NGUYỄN HƯNG

Đừng bỏ lỡ

Đọc thêm