Trấn Thành, Minh Tuyết 'rùng mình' trước Bình Nguyên giọng ca phi giới tính

Mở đầu đêm thi là tiết mục “Tình ơi không ngủ yên” do Khánh Trần Rio trình bày. 

“Bản sao Đàm Vĩnh Hưng” tái hiện lại rõ nét màu sắc da diết trong MV của bản hit này. Ngoài ra, cá tính và khả năng hát giống thần tượng của Khánh Trần Rio cũng được Trấn Thành, Minh Tuyết khen nức nở.

Trấn Thành, Minh Tuyết 'rùng mình' trước  Bình Nguyên giọng ca phi giới tính ảnh 1

Khánh Trần Rio là một trong những thí sinh được giám khảo đánh giá cao từ những vòng đầu tiên. Ảnh: CTCC

Đạo diễn Hoàng Nhật Nam nhận xét: “Anh cảm nhận được niềm tin cháy bỏng, sự giao lưu với khán giả ở em giống với Đàm Vĩnh Hưng”.

A Xìn đồng tình và khen ngợi bản sao “ông hoàng nhạc ngoại” đã xử lý tốt bài hát khó, những nốt cao được Rio hát bằng giọng thật rất chuẩn. Tuy nhiên, Khánh Trần Rio vẫn còn mất chữ “sẽ” trong bài nên ông xã Hari Won góp ý anh nên dùng thêm kỹ thuật để hát chuẩn hơn.

Minh Tuyết nhận ra được Khánh Trần Rio đang “lấp liếm” trong cách trình diễn để tập trung vào giọng hát vì cổ họng đang có vấn đề. “Bản sao Đàm Vĩnh Hưng” xúc động thừa nhận.

Trấn Thành, Minh Tuyết 'rùng mình' trước  Bình Nguyên giọng ca phi giới tính ảnh 2

“Bản sao Trường Vũ” - Văn Sĩ qua bài hát “Xua đi huyền thoại”. Văn Sĩ đầu tư mua hẳn một chiếc mắt kính để thật giống Trường Vũ.

Nam thí sinh thổi hồn vào ca khúc vang bóng một thời của thần tượng khiến Trấn Thành tấm tắc khen.

Diễn viên “Bố già” khẳng định:“Đây không phải là thi, đây là tiết mục trình diễn” khiến trường quay đồng tình vỗ tay rần rần.

Ngoài giọng hát, tâm tư, đạo diễn Hoàng Nhật Nam còn dành lời có cánh cho khả năng tương tác tốt với đạo cụ và sân khấu.

Minh Tuyết ngưỡng mộ thí sinh lớn tuổi cảm nhận thần tượng bằng cả trái tim nên mới có thể tạo ra một màn trình diễn đặc sắc.

Vậy là 3 viên kim cương xanh cuối cùng tượng trưng cho tấm vé vào thẳng vòng trong đã được trao cho “bản sao Trường Vũ”.

Trấn Thành nhảy dựng khi bản sao Lý Hải hát hit 'Không yêu thì thôi' - ảnh 2

Chấn Hải trình bày theo Lý Hải bài hát “Không yêu thì thôi”.

Giọng ca nội lực và phong thái trình diễn đậm chất Lý Hải khiến Trấn Thành đứng dậy reo hò, vỗ tay lịch liệt. Trấn Thành còn đùa rằng đã rất “quạu” vì thí sinh tinh tế, để ý đến nỗi A Xìn ví “Lý Hải đang nằm trong cơ thể của Chấn Hải”.

Chưa nhận xét, Minh Tuyết gửi vội viên kim cương xanh to bự đến “bản sao Lý Hải”. Chỉ còn duy nhất một tấm vé “cứu” trong danh sách chờ cho quá nhiều thí sinh tài năng, Minh Tuyết “chết lên chết xuống” vì sự dàn xếp quá khó từ chương trình.

Đạo diễn Hoàng Nhật Nam tin rằng Chấn Hải là tấm gương về sự thăng hoa chỉ trong giọng hát chứ không cần bổ trợ hiệu ứng sân khấu.

Một điều bất ngờ đặc biệt đã xảy ra tại sân khấu, đạo diễn Hoàng Nhật Nam bất ngờ mở thêm vé vào vòng trong để Chấn Hải có cơ hội tiếp tục tỏa sáng nhưng vẫn động viên tinh thần cho các thí sinh khác.

Trấn Thành, Minh Tuyết 'rùng mình' trước  Bình Nguyên giọng ca phi giới tính ảnh 4

Bình Nguyên với chất giọng phi giới tính đã hóa thân thành “Đệ nhất danh ca” Thái Thanh khiến ban giám khảo “rùng mình”.

Từng cái phiêu, cái ngân nga, luyến láy trong bài “Dòng sông xanh” khiến Trấn Thành tâm đắc đứng lên múa hoạt cảnh.

Trấn Thành, Minh Tuyết 'rùng mình' trước  Bình Nguyên giọng ca phi giới tính ảnh 5

Trấn Thành ngợi ca: “Bạn vừa làm một điều phi thường. Rất nhiều người nam đã hát giọng nữ, nhưng với quảng rộng họ vẫn vướng, còn bạn làm rất mượt”.

Minh Tuyết chêm lời “Trấn Thành quên một chỗ, em còn rất chắc nhịp”.

 Bình Nguyên 'bản sao Thái Thanh' thể hiện “Dòng sông xanh” khiến ban giám khảo rùng mình. Nguồn: THVL/Youtube

Kết thúc vòng Tranh đấu 2, có 3 thí sinh nằm trong danh sách chờ là Quốc Anh (bản sao Quang Vinh), Khánh Trần Rio (bản sao Đàm Vĩnh Hưng và Bình Nguyên (bản sao Thái Thanh).

Trấn Thành, Minh Tuyết 'rùng mình' trước  Bình Nguyên giọng ca phi giới tính ảnh 6

Đứng giữa lựa chọn khó khăn, chương trình “chơi lớn” mở luôn 2 tấm vé vào vòng bán kết dành cho Khánh Trần Rio và Bình Nguyên.

Như vậy sẽ có đến 6 thí sinh tại vòng Tranh đấu 2 và 4 thí sinh tại vòng Tranh đấu 1 vào đêm thi Bán kết.

Trấn Thành, Minh Tuyết 'rùng mình' trước  Bình Nguyên giọng ca phi giới tính ảnh 7

Tập 15 Ca sĩ thần tượng, lên sóng vào lúc 21h thứ Bảy 26-6 trên kênh THVL1, phát lại 13h trưa hôm sau trên kênh THVL2.

Đa dạng đề cử giải thưởng Fair Play 2022

Đa dạng đề cử giải thưởng Fair Play 2022

(PLO)- Hội đồng thẩm định giải thưởng Fair Play báo Pháp Luật TP.HCM đã họp và thảo luận trong gần 20 đề cử của các nhà chuyên môn, nhà báo, trọng tài, người hâm mộ… nhằm chọn ra năm đề cử chính thức trước khi hơn 150 lá phiếu bình chọn được gửi đến những nhà chuyên môn.
Giải pháp để bứt phá cho 2023

Giải pháp để bứt phá cho 2023

(PLO)- Trong khi chờ tác động tích cực lan tỏa đến Việt Nam thì trong thời gian chờ đợi, TP.HCM cần đặc biệt tập trung vào nội lực của kinh tế TP, trong đó phát huy các lĩnh vực y tế, giáo dục, văn hóa, thể thao như là một ngành công nghiệp dịch vụ.
Vì sao có tục kiêng quét nhà, đổ rác vào mùng 1 tết?

Vì sao có tục kiêng quét nhà, đổ rác vào mùng 1 tết?

(PLO)- Ông bà ta có quan điểm về mê tín dị đoan, những cái không phù hợp với cuộc sống dần dẹp bỏ. Những tập tục tốt đẹp cần giữ gìn phát huy. Một trong những tục ấy là tục kiêng quét nhà ngày mùng một Tết, vì sao?
Lễ vật hóa vàng tết Quý Mão 2023

Lễ vật hóa vàng tết Quý Mão 2023

(PLO)-  Sau ba ngày Tết thì mùng 3 hoặc mùng 4 là ngày cuối cùng, tiệc xuân đã mãn, con cháu cáo lễ để tiễn đưa Tổ tiên trở về âm cảnh.