(PLO)- Kẻ buôn ma túy sống trong một căn chòi trong rừng, nuôi chó dữ và thường xuyên giấu ma túy trong hốc núi, chỉ khi nào có khách mua mới lấy đi giao.
(PLO)- Lần đầu tiên sau hai năm, Hải quân Mỹ cung cấp cho đài CNN những thước phim hiếm hoi về một trinh sát cơ làm nhiệm vụ tuần tra ở khu vực Biển Đông.
(PLO)- Người lao động đủ tuổi hưởng lương hưu nhưng không đủ số năm đóng BHXH theo quy định và không tiếp tục tham gia BHXH tự nguyện thì được nhận BHXH một lần ngay.
(PLO)- Mồ côi cha từ bé, thầy giáo Quang Khải luôn muốn bù đắp cho các em nhỏ những thiếu thốn tình cảm gia đình nên quyết định mở lớp học miễn phí dạy chữ và mong muốn mở hệ thống bánh mì để học trò có công ăn việc làm sau khi 'tốt nghiệp'.