Trò cưng Nguyễn Hồng Sơn đội mưa xem V-League 2020

Các cầu thủ nhí cùng phụ huynh đã chứng kiến trận đấu kịch tính giữa đội nhà Sài Gòn và Than Quảng Ninh trên sân Thống Nhất trong trận lượt đi cuối cùng của V-League 2020.

Trò cưng Nguyễn Hồng Sơn đội mưa xem V-League 2020 ảnh 1
Học trò Nguyễn Hồng Sơn háo hức khi lần đầu cùng nhau xem các cầu thủ đội tuyển Sài Gòn thi đấu ở V-League 2020.

Chia sẻ về mục đích tổ chức hoạt động này dành cho các học trò, huấn luyện viên Nguyễn Hồng Sơn cho biết: “Đây là cơ hội cho các em cùng quan sát những kĩ thuật cá nhân và khả năng phối hợp, chơi bóng trên sân cỏ của các đàn anh một cách nghiêm túc.

Từ đó, các em có thể tự học hỏi và trau dồi cho bản thân mình. Ngoài những kiến thức từ ban huấn luyện, việc các em tự tìm hiểu, tự mày mò mới có thể giúp các em tiến xa trong sự nghiệp cầu thủ tương lai của mình được. Đó cũng chính là tố chất của một cầu thủ giỏi mà tôi mong muốn”.

Trò cưng Nguyễn Hồng Sơn đội mưa xem V-League 2020 ảnh 2
Niềm vui của cầu thủ nhí khi được xem trận cầu ở V – League.

Nằm trong đội hình U9, cầu thủ nhí Trần Minh Huy háo hức cho biết: “Thực sự không khí ở đây rất sôi động. Đây là lần đầu tiên con xem một trận đấu V-League trên sân vận động cùng với đồng đội và rất nhiều người. Con muốn trở thành một cầu thủ giỏi như các anh”.

Không chỉ có các cầu thủ nhí, các bậc phụ huynh đã cùng các em hoà nhịp không khí trận đấu.

Trò cưng Nguyễn Hồng Sơn đội mưa xem V-League 2020 ảnh 3

Trò cưng Nguyễn Hồng Sơn đội mưa xem V-League 2020 ảnh 4
Các cầu thủ nhí hào hứng chụp hình kỉ niệm.

Cùng với hàng ngàn cổ động viên cho đội nhà CLB Sài Gòn, các cầu thủ nhí đã khuấy động không khí bằng những tiếng còi không ngớt.

Sau hiệp hai, dù trời đã bắt đầu đổ mưa, nhưng chính sự nhiệt huyết và máu lửa đã giữ chân các em ở lại đến cuối trận.

Trò cưng Nguyễn Hồng Sơn đội mưa xem V-League 2020 ảnh 5

Trò cưng Nguyễn Hồng Sơn đội mưa xem V-League 2020 ảnh 6
Phụ huynh và các em đội mưa cổ vũ cho CLB Sài Gòn đến phút cuối cùng.

Ở những đầu, cả CLB Sài Gòn và Than Quảng Ninh đều tỏ ra thận trọng, các tình huống đều diễn ra ở giữa sân.

Riêng phía đội khách tạo được nhiều cơ hội hơn trong hiệp một trận đấu. Trận mưa bắt đầu trút xuống ở hiệp hai, khiến cả hai đối thủ điều gặp khó khăn trong những tình huống triển khai bóng.

Sau trận hoà 0-0 với Than Quảng Ninh ngày đã giúp câu lạc bộ Sài Gòn lên ngôi đầu bảng ở lượt đi sau 13 trận đấu với 24 điểm. Trong khi Viettel bất ngờ sảy chân trước Becamex Bình Dương.

Trò cưng Nguyễn Hồng Sơn đội mưa xem V-League 2020 ảnh 7
Trận đối đầu giữa Than Quảng Ninh và Sài Gòn.

Trước đó, Nguyễn Hồng Sơn cùng ban huấn luyện và các cầu thủ nhí của CLB đã tổ chức hoạt động tặng bánh trung thu đầy nghĩa tình cho các em nhỏ mồ côi ở quận 7, TP.HCM.

Nóng hôm nay: Bộ Y tế mở hồ sơ 3 gói thầu cung cấp thuốc

Nóng hôm nay: Bộ Y tế mở hồ sơ 3 gói thầu cung cấp thuốc

(PLO)- Nóng hôm nay ngày 4-7: Bộ Y tế mở hồ sơ 3 gói thầu cung cấp thuốc giá trị gần 9.000 tỷ đồng; Tung hàng chục trinh sát bắt nhóm chuyên móc túi du khách ở Đà Lạt; Công an xác minh vụ bé trai bị cha, bà nội đánh đập; Cần có chế tài với người tiến cử, đề bạt cán bộ vi phạm...