Trung Dân đau đầu khi 'con trai cưng' bất ngờ đòi cưới vợ

Bí kíp hạnh phúc là một bộ phim hài hước về cuộc sống sinh hoạt của các thành viên của gia đình ông Chung, bà Thủy. Mỗi thành viên trong gia đình ba thế hệ này sở hữu những tính cách và ngoại hình rất đời thường, đại diện cho các mẫu người ngoài xã hội lúc bấy giờ.

Thông qua phim, khán giả dễ dàng tìm thấy hình ảnh của người thân, bạn bè, hàng xóm hay chính mình qua tính cách các nhân vật trong phim. Gia đình ông với ba thế hệ cùng nhau chung sống, bởi vậy nhiều vấn đề, tình huống dở khóc dở cười liên tục xảy ra, mỗi người một tính cách.

Các thành viên của gia đình ông Chung, bà Thủy trong Bí kíp hạnh phúc. Ảnh: JET

Anh chàng Phát nài nỉ, lẫn “quậy tung” xin ba mẹ (nghệ sĩ Trung Dân, Thanh Thủy) cho cưới vợ. Trong mắt “người tình hóa Tây Thi”, Phát dành những lời có cánh để tả về “người yêu tên Tâm” trước phụ huynh và hai anh chị (diễn viên Hoàng Mèo, Kiều Ngân).

Anh khẳng định đang lên một lộ trình thời điểm dắt người yêu về nhà lấy lòng ba mẹ, nhằm qua “cửa ải” bà Thủy, cuối năm hai gia đình sẽ gặp mặt và  tiến hành đám cưới. Anh xin gia đình năm cây vàng và “nạp tài” cho gia đình vợ tương lai 100 triệu đồng, tiệc cưới phải tổ chức linh đình ở nhà hàng sang.

Các thành viên gia đình phản đối quyết định của Phát. Ảnh: JET

Tuy nhiên, gia đình phản đối trước quyết định bất ngờ, đầy táo bạo của Phát. Theo Thiên Kim (Kiều Ngân), Phát là cậu em trai khá “lông bông”, nghề nghiệp không ổn định nhưng lại đòi ba mẹ số tiền khủng cưới vợ.

Theo quan điểm của ông Chung, trước khi đám cưới diễn ra, ông cần biết mặt người yêu của con trai. Đám cưới sẽ trở nên gượng ép khi cả hai gia đình chẳng rõ gì về nhau, quyền quyết định vẫn là của ông và bà Thủy.

Những tình huống hài hước sẽ được xen kẽ trong mỗi tập phim thông qua các phản ứng của các thành viên, đồng thời phim cũng được lồng ghép nhiều giá trị nhân văn về tình yêu gia đình. 

Mới đây, Thanh Thủy, Trung Dân, Phi Phụng và các diễn viên trong phim khoe ảnh chụp gia đình đầm ấm trong những buổi quay đầu năm. Khán giả hãy xem phim để cảm nhận những giây phút hài hước nhẹ nhàng mà phim đem lại.

 Trailer Bí kíp hạnh phúc. Nguồn: THVL

Bí kíp hạnh phúc không chỉ truyền tải câu chuyện đời thường, những tình huống gần gũi của cuộc sống mà còn kết hợp hài hòa, hiệu quả giữa kịch bản, cách khai thác và diễn xuất của diễn viên trong phim. 

Những đề tài, câu chuyện trong Bí kíp hạnh phúc mang tính tự nhiên, chân thật nhất để người xem dễ dàng đón nhận.

Qua một năm phát sóng, có thể thấy Bí kíp hạnh phúc là một món ăn tinh thần dễ chịu, gần gũi, thu hút và không kém phần kịch tính trong các mối quan hệ gia đình, làng xóm.

Chương trình Bí kíp hạnh phúc đang phát sóng lúc 16 giờ 40 phút từ thứ hai đến thứ năm trên kênh THVL1. 


Đừng bỏ lỡ

Video đang xem nhiều

Đọc thêm