Trung Dân nói về những ồn ào các nghệ sĩ thời gian gần đây

Nghệ sĩ Trung Dân là một tên tuổi lão làng trong làng kịch nói và điện ảnh Việt Nam. Ông xuất hiện trong nhiều chương trình trên truyền hình và có vị trí rất vững chắc trong làng nghệ thuật.

Với lối diễn xuất biến hóa, ngôn từ phong phú, khả năng xử lý tình huống nhanh nhạy, ông được mệnh danh là “quái kiệt” của làng hài miền Nam. Tên tuổi của Trung Dân gắn liền với nhiều vai diễn độc đáo trong các vở kịch nổi tiếng.

Trung Dân với vai ông Chung trong sitcom Tổ ấm lạ kỳ. Ảnh: JET

Trung Dân luôn phù hợp khi chọn cho mình hình ảnh của một anh nông dân hay một chàng Hai Lúa với những lời nói xỉa xói hài hước, thâm thúy.

Mới đây, Trung Dân tiếp tục tham gia phim hài sitcom Tổ ấm lạ kỳ với nhân vật có tính cách khá giống anh ngoài đời. Ông vào vai ông chủ tiệm giặt ủi tên Chung, người luôn tự huyễn hoặc mình là người có quyền lực cao nhất.

Tính ông Chung lo chuyện bao đồng, hay áp đặt tình yêu cho cháu trai Văn Chương (Minh Trọng) nhưng bản chất ông là người có trách nhiệm với hàng xóm.

Ngoài ra, nhân vật này vẫn đi tìm vợ dù đã ở tuổi xế chiều, có một tình yêu sâu đậm dành cho bà Tình (nghệ sĩ Thanh Thủy).

Những ngày cuối cùng kết thúc năm 2020, Trung Dân nói về những tranh cãi, ồn ào gần đây về hình ảnh người nghệ sĩ: “Ngày nay, mọi thứ đều được cập nhật, bàn luận rôm rả trên mạng, thông tin nhiều, nhanh".

Trung Dân nói về những ồn ào các nghệ sĩ thời gian gần đây. Ảnh: JET

Anh nói thêm: "Nghệ sĩ trẻ đôi lúc ồn ào nhưng thế hệ trước của tôi cũng vậy, chỉ là do thiếu các phương tiện thông tin chứ nghệ sĩ ở đâu mà không ồn ào. Sự ồn ào thể hiện cá tính, mỗi người có cách suy nghĩ, hành xử theo trình độ, nhận thức với xã hội, với chính bản thân đối với những người xung quanh”.

Trung Dân cho biết từ trước đến nay anh luôn cố gắng hành xử mọi việc theo cách dung hòa, nhẹ nhàng, văn minh nhất, để công chúng còn cái nhìn tích cực hơn về nghề. 

Trung Dân, NSƯT Hữu Quốc cãi nhau vì chữ "Tình" trong phim hài sitcom Tổ ấm lạ kỳ. Nguồn: JET

Những câu chuyện trong phim đến từ muôn mặt đời sống, những vấn đề gây “nhức nhối” dư luận từ chuyện giá điện, giá nước, chuyện sức khỏe, môi trường, giữ gìn hạnh phúc gia đình. Tất cả đều được phản ánh qua góc nhìn của các nhân vật.

Từ đây những va chạm dẫn đến mâu thuẫn của nhiều tầng lớp, lứa tuổi, nghề nghiệp sẽ được mang ra bàn tán, “mổ xẻ” một cách sinh động, màu sắc, chứa đựng nhiều thông điệp mang hơi thở cuộc sống. 

Tổ ấm lạ kỳ phát sóng lúc 21 giờ từ Thứ Hai đến Thứ Năm trên VTV9. Phim phát sóng tập 1, ngày 4-1.


Đừng bỏ lỡ

Đọc thêm

'Xin Chào Jadoo' tung trailer hấp dẫn

'Xin Chào Jadoo' tung trailer hấp dẫn

(PLO)- Jadoo là một trong những nhân vật hoạt hình của Hàn Quốc đã quá đỗi quen thuộc, từng một thời khuấy đảo màn ảnh nhỏ. Giờ đây, Jadoo và những người bạn lần đầu tiên có chuyến phiêu lưu trên màn ảnh rộng tại Việt Nam - Xin Chào Jadoo.

Trấn Thành 'bạc tóc' với phim tết Mai

Trấn Thành 'bạc tóc' với phim tết Mai

(PLO)-  Trấn Thành chính thức công bố dự án phim Tết 2024 mang tên Mai do anh làm đạo diễn. Đây là dự án được Trấn Thành ấp ủ từ 3 năm trước.