Việt Hương đánh trượt con trai Hoàng Sơn tại Lò võ tiếu lâm

Bộ ba giám khảo gồm nghệ sĩ Trung Dân, Việt Hương và Thanh Hằng thể hiện quan điểm của mình khi đảm nhận vị trí ghế nóng Lò võ tiếu lâm 2020.

Với sự so tài của những thí sinh tài năng, hài hước và có niềm đam mê sân khấu mãnh liệt.

Tuy nhiên, không phải phần trình diễn nào cũng thành công và đã có những thí sinh khiến giám khảo phải tiếc nuối.

Việt Hương đánh trượt con trai Hoàng Sơn tại Lò võ tiếu lâm ảnh 1
Bộ ba giám khảo quyền lực. Ảnh: CTCC

Dù không nêu cụ thể tên thí sinh nhưng nghệ sĩ Trung Dân trăn trở: “Có một điều mà nếu bây giờ không nói chắc là mình sẽ hết cơ hội vì chương trình cũng sắp kết thúc.

Có những thí sinh duyên dáng, dễ thương lắm nhưng mình phải nhấn cái nút đỏ này, mình đau lòng thật sự”.

Nghệ sĩ Việt Hương đồng cảm với đại sư huynh Trung Dân, nhưng nữ nghệ sĩ cũng có quan điểm riêng.

Đã có rất nhiều thí sinh khi phụ diễn cho thí sinh chính thì rất duyên dáng nhưng đến lượt thi của mình thì lại trớt quớt.

Nghệ sĩ Thanh Hằng thì cho rằng, các thí sinh đến với Lò võ tiếu lâm thì không phải ai cũng trải qua trường lớp sân khấu để có được những tiết mục chỉn chu, chuyên nghiệp, mảng miếng rõ ràng.

Việt Hương đánh trượt con trai Hoàng Sơn tại Lò võ tiếu lâm ảnh 2
Nghệ sĩ Việt Hương và nghệ sĩ Thanh Hằng.

Trong số ba giám khảo, nghệ sĩ Việt Hương là giám khảo khó tính nhất, chuyên đóng vai ác để góp ý cho các thí sinh.

Với tiêu chí Trăm điều dễ, chỉ cần vui là có thưởng nhưng khi thưởng thức từng tiết mục, nữ nghệ sĩ soi rất kỹ và luôn là người thẳng thắn lên tiếng chê các thí sinh.

Theo nghệ sĩ Việt Hương, đã có rất nhiều chương trình hài được phát sóng, khán giả đã được xem hàng trăm tiểu phẩm hay.

Giám khảo cũng đã chấm chọn hàng trăm bạn trẻ nên tìm kiếm những nhân tố mới mẻ là điều vô cùng khó khăn.

Việc gạt nút đỏ cho một thí sinh khiến cho cả ba giám khảo cân nhắc rất nhiều.

Vì nếu như thí sinh đó chưa đạt mà cho vào thì khán giả truyền hình sẽ không đồng ý, nhưng nếu loại các bạn thì thấy cũng tội vì đã cố gắng rất nhiều để đến với sân chơi này.

Việt Hương đánh trượt con trai Hoàng Sơn tại Lò võ tiếu lâm ảnh 3
Thí sinh nam Dương Công Huy cùng bạn diễn.

Sự công tâm của hai giám khảo chính và các giám khảo khách mời đã được thể hiện trong suốt các tập phát sóng của Lò võ tiếu lâm 2020.

Như trường hợp của con trai nghệ sĩ Hoàng Sơn là Hoàng Hải (Bin) cũng tham gia phụ diễn với thí sinh An An trong tập 14 của Lò võ tiếu lâm.

Dù có nghệ sĩ Hoàng Sơn làm giám khảo khách mời nhưng cả giám khảo Trung Dân và Việt Hương đều thẳng tay gạt cần từ chối thu nạp An An dù có cả Hoàng Hải tham gia.

Nghệ sĩ Hoàng Sơn cũng công tư phân minh nhấn nút đỏ cho phần dự thi có con trai mình phụ diễn.

“Trường hợp này cũng rất khó nhưng không phải vì có con anh Hoàng Sơn phụ diễn mà chúng tôi quên đi tiêu chí của chương trình”, nghệ sĩ Việt Hương nói ngắn gọn.

Việt Hương đánh trượt con trai Hoàng Sơn tại Lò võ tiếu lâm ảnh 4
Thí sinh nữ Võ Minh Ngọc cùng bạn diễn.

Hoàng Hải là con nhà nòi, cũng đã có kinh nghiệm tham gia diễn xuất ở lĩnh vực sân khấu và phim điện ảnh nhưng sự hỗ trợ lần này cho An An không thực sự hiệu quả.

Kịch bản có vui đó nhưng các bạn làm không tới, có thể vì không có nhiều thời gian để chuẩn bị chu đáo cho nhiều tiểu phẩm”, nghệ sĩ Trung Dân nhận xét.

Teaser Lò võ tiếu lâm tập 19. nguồn: CTCC 

Tuần này, Lò võ tiếu lâm có sự góp mặt của Công Huy, Minh Ngọc, Ngọc Thơ, Công Thắng, phát sóng 21 giờ tối nay, 18-7 trên kênh THVL1. 

Cùng lên tiếng: Ma trận cò đất vùng ven TP.HCM

Cùng lên tiếng: Ma trận cò đất vùng ven TP.HCM

Ngày 12-4 vừa qua, 2 huyện Củ Chi và Hóc Môn đã xúc tiến đầu tư toàn diện thành công. Hàng loạt biên bản ghi nhớ đầu tư trên 16,2 tỉ USD đã được ký kết. Ngay lập tức, giá đất từ đất vườn, đất ruộng, đất trồng cây… ở 2 huyện này đã tăng dựng đứng trên 50%. Ảo về giá, loạn về “cò” đang là thực tế ở Củ Chi và Hóc Môn.
'Hai bên chiến tuyến' - nỗi đau của những người trong cuộc

'Hai bên chiến tuyến' - nỗi đau của những người trong cuộc

(PLO)-  "Ai cũng mang vết thương hết, đọc "Hai bên chiến tuyến" của Từ Nguyên Thạch sẽ thấy rõ điều đó. Sách không có những tranh cãi về xu hướng chính trị, về chuyện bên này bên kia, mà là những câu chuyện cuộc đời của mỗi người, mỗi gia đình, rộng hơn là của dân tộc sau cuộc chiến tranh lớn nhất".