Truy tìm tung tích xác nữ giới chết trôi sông

Sau khi nhận được tin báo, Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an TP Bắc Giang đã tiến hành khám nghiệm tử thi và điều tra xác minh. Kết quả ban đầu xác định nạn nhân là nữ giới, khoảng 25 đến 30 tuổi, cao 1,60m, tóc cắt ngang vai, mặc bộ quần áo ngủ bằng vải thun, màu đỏ, cổ đeo 1 chiếc vòng hạt hình tròn, màu trắng và màu đen.

Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an TP Bắc Giang thông báo ai là thân nhân của nạn nhân liên hệ với Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an TP Bắc Giang để giải quyết.

Theo Bắc Giang Online
Đa dạng đề cử giải thưởng Fair Play 2022

Đa dạng đề cử giải thưởng Fair Play 2022

(PLO)- Hội đồng thẩm định giải thưởng Fair Play báo Pháp Luật TP.HCM đã họp và thảo luận trong gần 20 đề cử của các nhà chuyên môn, nhà báo, trọng tài, người hâm mộ… nhằm chọn ra năm đề cử chính thức trước khi hơn 150 lá phiếu bình chọn được gửi đến những nhà chuyên môn.
Giải pháp để bứt phá cho 2023

Giải pháp để bứt phá cho 2023

(PLO)- Trong khi chờ tác động tích cực lan tỏa đến Việt Nam thì trong thời gian chờ đợi, TP.HCM cần đặc biệt tập trung vào nội lực của kinh tế TP, trong đó phát huy các lĩnh vực y tế, giáo dục, văn hóa, thể thao như là một ngành công nghiệp dịch vụ.