Phim Xuân ấm tình người:

Tuấn Đào vừa chăm sóc, vừa giúp Ánh Mai giải oan vụ ăn chặn từ thiện

Vì lo lắng cho gia chủ. Táo Mai rất nhiệt tình chăm sóc Ngọc Hoàng, hi vọng Ngọc Hoàng có thể cứu gia chủ của mình thoát khỏi cửa tử. Tuy nhiên, Ngọc Hoàng cho rằng sinh tử của Ánh Mai hiện tại đã không còn phụ thuộc vào ý muốn của chư tiên mà hoàn toàn trông cậy vào tình người nơi trần thế.

Ngọc Hoàng và các chư tiên.

Dù ấn tượng ban đầu không quá tốt đẹp nhưng Tuấn Đào rất nhiệt tình muốn cứu sống và minh oan cho Ánh Mai.

Một mặt tận tụy chăm sóc lúc cô hôn mê, sẵn sàng hiến máu khi cần. Mặt khác Đào phối hợp với Huấn, phát hiện nhiều điểm bất thường trong cách vận hành của chủ tài khoản Nam Sơn.

Cả hai tin rằng đây chính là âm mưu mạo danh nhằm vào Ánh Mai và chỉ cần tìm được doanh nhân Nam Sơn, mọi việc sẽ sáng tỏ.

Cả ba nhân vật trao đổi nhau.

Nhờ sự nỗ lực không mệt mỏi của Tuấn Đào, cuối cùng thì Ánh Mai cũng tỉnh lại. Doanh nhân Nam Sơn cũng về nước, nối lại liên lạc và trực tiếp ra mặt minh oan cho cô.

Câu chuyện người nổi tiếng cố tình ăn chặn tiền từ thiện của trẻ em nhèo nhờ đó mà sáng tỏ.

Mọi việc cũng nhờ đó mà khôi phục lại trật tự vốn có của nó, các MV ca nhạc của Ánh Mai chuẩn bị phát hành, các nhà tài trợ một lần nữa quay trở lại và các ca mổ tim cho trẻ em nghèo sẽ tiếp tục được thực hiện trong thời gian sớm nhất. 

Ánh Mai được giải oan.

Câu chuyện của Ánh Mai dần đi đến hồi kết, đại dịch cũng hạ nhiệt, ngày Tết cũng cận kề. Ngọc Hoàng và các chư tiên kết thúc nhiệm vụ trong khu cách ly, dự định sẽ bay về trời sau khi giải quyết được bài toán khôi phục kinh tế cho trần gian. 

Giữa lúc mọi người vô cùng phấn khởi thì tiên Tình Yêu lại cảm thấy lo lắng bởi vì cô là nhân vật duy nhất chưa tìm lại được phép tiên điều đó đồng nghĩa sẽ không thể về trời đúng hẹn.

Ngọc Hoàng với các vị thần tiên.

Những diễn biến tiếp theo của bộ phim Xuân ấm tình người phát sóng lúc 20 giờ từ thứ hai đến thứ bảy trên THVL1.

Đừng bỏ lỡ

Video đang xem nhiều

Đọc thêm