100 nhà khởi nghiệp cùng tranh tài trên truyền hình

QUỲNH TRANG
1  2  3  4  5

Thứ Ba, ngày 10/1/2017 - 04:05

(PL)- Tốp 100 nhà khởi nghiệp trẻ Việt Nam sẽ cùng có mặt trong chương trình truyền hình thực tế về khởi nghiệp với tên gọi Shark Tank.

Tối 10-1, 100 nhà khởi nghiệp trẻ Việt Nam cùng các nghệ sĩ, nhà lãnh đạo: Diễn viên Trương Ngọc Ánh, Mai Thu Huyền, Ninh Dương Lan Ngọc, Minh Luân, Kim Tuyến…, vợ chồng nhạc sĩ Minh Khang - Thúy Hạnh…, ca sĩ Uyên Linh, Phạm Anh Khoa, Thanh Hà…, sẽ cùng có mặt trong chương trình Shark Tank 100. Đây là sự kiện đầu tiên nhằm công bố chương trình Shark Tank sẽ phát sóng vào Chủ nhật hằng tuần kể từ tháng 4-2017.

Shark Tank là chương trình truyền hình thực tế nhằm kết nối các nhà khởi nghiệp (Startup) sáng tạo và đầy tham vọng với các nhà đầu tư mạo hiểm (Sharks). Các nhà đầu tư là những người có nguồn vốn mạnh và có danh tiếng lớn trong ngành, có khả năng nuôi dưỡng và hướng dẫn các Startup này thành công trong tương lai. “Làm bạn với người khổng lồ” chính là sự lựa chọn thông minh nhất.

Tại Shark Tank, việc các nhà khởi nghiệp vượt qua thử thách không chỉ để có thể chiến thắng nguồn vốn đầu tư mà còn để chiến thắng với ý nghĩa truyền cảm hứng cho người khác qua tầm nhìn và ý tưởng khác biệt của bản thân.

QUỲNH TRANG

Video đang xem nhiều

Theo dõi trên

Nóng hôm nay: BHXH nói về đề xuất đóng 10 năm nhận lương hưu

(PLO)- Nóng hôm nay 5-5: Có nên rút ngắn thời gian đóng BHXH để hưởng lương hưu?; Xét xử đại án Nhật Cường Mobile; Cận cảnh tầng B1 ga Ba Son của Metro số 1; Biến chủng virus B.1.617 ở Ấn Độ nguy hiểm hơn các chủng hiện hành…

ĐỌC THÊM

Nóng hôm nay: Tái lập chốt kiểm dịch; cải tạo rạch Xuyên Tâm

(PLO)- NÓNG HÔM NAY ngày 11-5: Rạch Xuyên Tâm sắp được “thay áo mới”; Không đổi sang CCCD gắn chíp, có bị xử phạt?; Tái lập chốt kiểm soát, tổ khai báo y tế để phòng dịch COVID-19; Những loại thảo dược nào giúp có giấc ngủ ngon?;...

Cầu thủ Thái Lan đá J-League được về còn Văn Lâm thì không

(PLO)- Lý do khiến Đặng Văn Lâm không thể về tập trung đội tuyển đá vòng loại World Cup 2022 là vì CLB Cerezo Osaka không nhả quân với lý do giai đoạn tập trung của đội tuyển Việt Nam không nằm trong “FIFA days” nên CLB này có quyền giữ Văn Lâm lại theo quy định của FIFA.