Công chúa So Seo No trong Truyền thuyết Jumong đến TP.HCM
(PL)- Ca sĩ, nữ diễn viên nổi tiếng của Hàn Quốc - Han Hye Jin, từng được khán giả Việt Nam biết đến qua vai chính công chúa So Seo No trong bộ phim truyền hình ăn khách của Hàn Quốc - Truyền thuyết Jumong từng phát sóng trên kênh VTV1 sẽ đến TP.HCM vào ngày 19-2.

Han Hye Jin có mặt tại Việt Nam đúng một ngày để tham dự một số hoạt động của chương trình giao lưu văn hóa nghệ thuật và từ thiện Việt Nam - Hàn Quốc (từ hôm nay 17-2 đến 21-2) nhân dịp kỷ niệm 17 năm thiết lập quan hệ ngoại giao giữa hai nước.

Han Hye Jin - vai công chúa So Seo No trong phim Truyền thuyết Jumong. Ảnh: TL

Chương trình bắt đầu bằng hoạt động triển lãm tranh của các họa sĩ trẻ Việt-Hàn sẽ khai mạc vào chiều nay (17-2) tại Đại học Mỹ thuật TP.HCM. Một lễ hội văn hóa ẩm thực Việt-Hàn sẽ được tổ chức tại Công viên Lê Văn Tám (từ ngày 19 đến 21-2).

Điểm nhấn của chương trình chính là đêm ca nhạc đặc biệt “Tình yêu – Sự sẻ chia và quan tâm” diễn ra vào ngày 19-2 tại Công viên Lê Văn Tám (quận 1), truyền hình trực tiếp trên kênh HTV9. Hoa hậu Hàn Quốc 2004 sẽ tham gia với vai trò người dẫn chương trình với sự xuất hiện của “người đẹp Jumong” - Han Hye Jin và các nhiều nghệ sĩ Việt Nam-Hàn Quốc.

QUỲNH TRANG