'Vang bóng một thời': Bảo Yến trải lòng về mối tình với ông xã Quốc Dũng

Thập niên 80 của thế kỷ trước, có một hiện tượng âm nhạc với cái tên nữ ca sĩ Bảo Yến. Phong cách trình diễn hiện đại, máu lửa, Bảo Yến đã trở thành cái tên đình đám của các sân khấu ca nhạc Việt Nam.  

'Vang bóng một thời': Bảo Yến trải lòng về mối tình với ông xã Quốc Dũng ảnh 1

Danh ca Bảo Yến. Ảnh: CTCC

Ở tuổi 27, Bảo Yến trở thành nữ hoàng sân khấu, sánh vai cùng các danh ca đương thời với sự nổi tiếng trải dài từ Nam ra Bắc.

Đại Nghĩa nhớ lại: "Hồi nhỏ Nghĩa được ba má chở đi coi ca nhạc. Nghĩa ngủ từ đầu tới cuối rồi mới dậy chỉ để nghe Bảo Yến, Nhã Phương hát".

Khi được hỏi người ảnh hưởng nhiều nhất trong âm nhạc thì danh ca Bảo Yến lập tức khẳng định đó là ông xã của mình – nhạc sĩ Quốc Dũng: "Anh Dũng giỏi lắm, giỏi về mọi mặt về cả lời, nhạc, hòa âm. Khi tôi hát, anh góp ý để tôi bớt phiêu lại, chứ không tôi phiêu nhiều quá thì cũng không hay."

'Vang bóng một thời': Bảo Yến trải lòng về mối tình với ông xã Quốc Dũng ảnh 2

Danh ca Bảo Yến đã có nhiều chia sẻ về chồng mình - nhạc sĩ Quốc Dũng.

Đại Nghĩa hỏi vui là hồi đó ai theo ai trước thì danh ca Bảo Yến vui vẻ nhớ lại: "Anh Dũng theo chị trước, chứ chị cũng có cái giá của chị chứ".

Nữ danh ca còn kể về ca khúc Bài ca Tết cho em mà nhạc sĩ Quốc Dũng đã viết tặng riêng cho mình.

'Vang bóng một thời': Bảo Yến trải lòng về mối tình với ông xã Quốc Dũng ảnh 3

Bảo Yến trình bày ca khúc "Bài ca Tết cho em" trong phần cuối của chương trình.

Chương trình Vang bóng một thời mùa 2 sẽ tiếp tục lên sóng vào lúc 21 giờ thứ bảy hàng tuần trên kênh THVL1, mời quý khán giả đón theo dõi.


Bảng chu kỳ kiểm định các loại xe ô tô từ 22-3-2023

Bảng chu kỳ kiểm định các loại xe ô tô từ 22-3-2023

(PLO)- Theo Thông tư 02/2023 của Bộ GTVT có hiệu lực từ 0g ngày 22-3, chu kỳ kiểm định xe ô tô chở người các loại đến 9 chỗ không kinh doanh vận tải (xe cá nhân, xe gia đình) có chu kỳ đầu tiên tăng từ 30 tháng lên 36 tháng như bảng dưới đây.
Vì sao có tục kiêng quét nhà, đổ rác vào mùng 1 tết?

Vì sao có tục kiêng quét nhà, đổ rác vào mùng 1 tết?

(PLO)- Ông bà ta có quan điểm về mê tín dị đoan, những cái không phù hợp với cuộc sống dần dẹp bỏ. Những tập tục tốt đẹp cần giữ gìn phát huy. Một trong những tục ấy là tục kiêng quét nhà ngày mùng một Tết, vì sao?