'Vang bóng một thời' mùa 2 với nhiều danh ca, ca sĩ tên tuổi

Vang bóng một thời là chương trình truyền hình đặc biệt không chỉ khơi gợi lại cả vùng ký ức là thanh xuân của nhiều thế hệ khán giả mà còn là cơ hội để những ai đã và đang yêu mến những người nghệ sĩ được gặp lại, được nghe những tâm sự, những phút trải lòng của họ.

Theo những thông tin đã được công bố từ trước của nhà sản xuất, ban bình luận gồm người dẫn chương trình và một nghệ sĩ có chuyên môn (thay đổi theo từng tập) sẽ dẫn dắt và kết nối cảm xúc giữa nghệ sĩ khách mời và khán giả.

MC mùa này vẫn là Đại Nghĩa, và trong đoạn trailer tập 1 thì người đóng vai trò kết nối là nữ ca sĩ Phương Thanh.

MC Đại Nghĩa. Ảnh: CTCC

MC Đại Nghĩa chia sẻ: “Với 'Vang bóng một thời' thì Đại Nghĩa có dịp được gặp lại những anh chị nghệ sĩ mà trước đây Đại Nghĩa từng ngưỡng mộ những tác phẩm của họ. Được ngồi trò chuyện cùng họ, được nghe họ kể những câu chuyện mà họ chưa bao giờ kể thì thực sự rất là thú vị".

Nữ ca sĩ Phương Thanh.

Nhân vật chính của tập 1 là Ngọc Ánh – một trong những ca sĩ đình đám ở thập niên 80 và 90 với lối trình diễn trên đầy máu lửa.

Từng có thời điểm, Ngọc Ánh còn được mệnh danh là Nữ hoàng cát-sê vì tần suất chạy show dày đặc của mình.

Ca sĩ Ngọc Ánh.

Ngoài ra những nghệ sĩ sẽ xuất hiện với vai trò nhân vật chính trong mùa 2 còn có: nhóm MTV, danh ca Phương Dung, danh ca Họa Mi, ca sĩ Quang Dũng, Nguyễn Phi Hùng, Lương Bích Hữu, Phan Đinh Tùng…

Các nhân vật trong chương trình.

Nhà sản xuất kỳ vọng Vang bóng một thời mùa 2 sẽ cho khán giả được quay trở lại với tuổi thanh xuân của mình qua những nghệ sĩ đã tạo ra những ký ức tuyệt vời đó.

 Trailer tập 1 chương trình. Nguồn: CTCC

Vang bóng một thời mùa 2 sẽ lên sóng vào lúc 21 giờ thứ bảy hàng tuần trên kênh THVL1, phát lại 13 giờ trưa hôm sau trên kênh THVL2. Tập đầu tiên được phát sóng vào ngày 30-10.

Đừng bỏ lỡ

Video đang xem nhiều

Đọc thêm