Vào showbiz gần 3 năm, Soho và Trịnh Thảo mừng vì còn có nhau

Vào ngày 12-1, Trịnh Thảo và Soho đã chính thức hẹn hò. Và sau gần ba năm, cả hai vẫn gắn kết bên nhau dù làm việc trong môi trường lắm thị phi và dễ chia cắt như showbiz Việt. Trịnh Thảo chia sẻ: “Lúc mới yêu nhau cũng là lúc mà công việc đến với em nhiều hơn, Sơn thì chưa có nhiều cơ hội, hai đứa thường xuyên phải xa nhau vì em thường phải đi đóng phim ở xa. Nghe mọi người nói đã vào showbiz thì rất khó giữ chuyện yêu đương cá nhân, em tự nhủ rằng mình sẽ cố gắng giữ cho mối quan hệ ở tình trạng tốt nhất, và sau gần ba năm, em đã thấy được giữa tụi em có một sợi dây cột chặt cả hai lại với nhau”.
Vào showbiz gần 3 năm, Soho và Trịnh Thảo mừng vì còn có nhau  ảnh 1Còn Soho thì cho rằng: “Soho biết cả bản thân lẫn Thảo đều chưa là gì trong showbiz Việt rộng lớn, nhưng dù sau này Soho và Thảo ai thành công hơn,thì chỉ cần tin tưởng và dựa vào nhau thì tình yêu giữa cả hai sẽ mãi vậy”.

Vào showbiz gần 3 năm, Soho và Trịnh Thảo mừng vì còn có nhau  ảnh 2

"Những tháng ngày ta ngủ thiếp vì hạnh phúc ấy. Những điều giản đơn mà bất cứ ai cũng có thể làm. Như một lẽ thông thường. Vậy mà khi anh nghĩ về bóng hình em. Giữa dòng đời tấp nập như vậy, em lại là duy nhất. Bây giờ anh đã biết rồi, em là tất cả của anh...".
Một phần lời nhạc đầy ngọt ngào trong bản ballad làm dao động làng nhạc Hàn Quốc năm nay You & I của bộ đôi MeloMance chính là sự mô tả phù hợp nhất về mối tình đẹp giữa Trịnh Thảo và Soho, chính vì vậy cả hai đã cùng nhau cover lại một MV rất đặc biệt cho ca khúc này để lưu giữ kỷ niệm đẹp mà đôi trẻ đã có với nhau. 

Clip You & I cover của Soho và Trịnh Thảo:

Vào showbiz gần 3 năm, Soho và Trịnh Thảo mừng vì còn có nhau  ảnh 3Gần đây, Trịnh Thảo xuất hiện trong MV mới nhất của ca sĩ Hồ Quang Hiếu – Nhớ cha, Con Đợi Trong Mơ 

Tháng 9 tới đây, cô nàng còn trở lại màn ảnh rộng trong phim điện ảnh Người lạ ơi, sánh vai cùng Karik, Thùy Anh, Trương Thế Vinh… đây hứa hẹn sẽ là một vai diễn lột xác của Trịnh Thảo sau Tháng năm rực rỡHồn papa da con gái.

Vào showbiz gần 3 năm, Soho và Trịnh Thảo mừng vì còn có nhau  ảnh 4

Còn Soho thì đang tập trung vào sáng tác, rèn luyện về giọng lẫn thanh nhạc để cho ra đời sản phẩm đặc biệt của cá nhân cũng như kết hợp với đồng đội nhà KAT trong dự án X sắp tới.

Xem thêm bài viết:

Những lý do 'Trùm á phiện' khiến khán giả phát sốt
Những lý do 'Trùm á phiện' khiến khán giả phát sốt

(PLO)- Bão trắng 2: Trùm á phiện hấp dẫn khán giả bởi dàn diễn viên thực lực như Lưu Đức Hoa, Cổ Thiên Lạc, Miêu Kiều Vỹ...; cốt truyện gay cấn, đậm chất phim xã hội đen Hong Kong và còn nhiều ẩn số khác...