Việt Hương bất ngờ được thí sinh Trường Đạt 'bắn rap' tỏ tình

Lò võ tiếu lâm 2020 tập 23 tuần này, khán giả có dịp được thưởng thức những tiểu phẩm được đầu tư công phu, kỹ lưỡng đến từ hai thí sinh Trường Đạt và Minh Mẫn.

Đặc biệt, Trường Đạt đã để lại rất nhiều ấn tượng tốt với ban giám khảo, nhất là nghệ sĩ Việt Hương trước khi chính thức bước vào phần thi của mình.

Trường Đạt chia sẻ, bản thân đang là Youtuber trong mảng hài kết hợp với rap, đến với Lò võ thiếu lâm 2020 để tỉ thí với các thí sinh tài năng và được nghe những nhận xét của các nghệ sĩ lão làng.

Nghe thí sinh tự giới thiệu có thêm khả năng rap, Việt Hương liền đề nghị Trường Đạt thể hiện một đoạn rap cho mọi người cùng thưởng thức.

Anh chàng liền chọn một ca khúc của chính anh và xin phép lấy nghệ sĩ Việt Hương làm “nàng thơ” của mình. Thí sinh còn cẩn thận xin được gọi nữ giám khảo là "em".

Thí sinh Trường Đạt (trái) gây bất ngờ với phần thi của mình. Ảnh: BEE

Trong đoạn rap, Trường Đạt dùng rất nhiều lời có cánh dành cho nghệ sĩ Việt Hương. Nghe thí sinh dùng những câu rap cực ngọt ngào tặng mình, nghệ sĩ Việt Hương liên tục mỉm cười ở ghế nóng.

Sau khi thí sinh kết thúc phần ngẫu hứng của mình, nữ giám khảo lên tiếng: “Nghe em hát mà chị thấy chị như thần dược của em vậy đó. Ba mét bẻ đôi mà thước rưỡi là đúng chị rồi. Giờ là Hương thấy Hương thích Đạt rồi đó”.

Giám khảo Việt Hương (giữa) thả thính "Hương thấy Hương thích Đạt rồi đó".

Vẻ ngoài của Trường Đạt cũng gây ấn tượng mạnh vì nam thí sinh đeo kính cận độ rất nặng, để râu và có nghệ danh là Đạt Đen. Trên Youtube riêng của Trường Đạt đã đăng tải một số sản phẩm của anh chàng và những người bạn của mình.

Đạt Đen xây dựng cho mình phong cách cực ngầu, hơi hướng giống các rapper Âu Mỹ từ mái tóc nhuộm, tết nhiều lọn tóc cho đến làn da nâu ấn tượng.

MC Bảo Lâm. Ảnh: BEE

Tuy nhiên, những sản phẩn của anh chàng còn có lượt xem khá khiêm tốn nên Lò võ tiếu lâm 2020 sẽ là cơ hội để Đạt Đen thể hiện cá tính và viral sản phẩm của mình.

Thí sinh còn lại là Minh Mẫn có phần lép vế hơn, anh khá rụt rè vì đây là lần đầu tiên được xuất hiện trên sân khấu lớn.

Minh Mẫn hiện đang làm phục vụ quán cà phê nên chưa phải dân chuyên nghiệp như một số bạn thí sinh khác.

Thí sinh Minh Mẫn (phải) đang biểu diễn tiểu phẩm của mình. Ảnh: BEE

Tuy nhiên, ở chàng trai này lại có sự nhanh nhạy và sáng tạo khiến các giám khảo thích thú.  

Tập 23 Lò võ tiếu lâm 2020 lên sóng 21 giờ tối nay, 22-8 trên kênh THVL1. 


Đừng bỏ lỡ

Đọc thêm