Việt Hương khóc nấc vì nhớ đến người mẹ đã khuất

Tập 9 chương trình Cơ hội đổi đời quy tụ dàn khách mời gồm ca sĩ Ngọc Sơn, diễn viên Lê Dương Bảo Lâm và VĐV bơi lội cấp quốc gia Hoàng Quý Phước. Cùng với đó là sự dẫn dắt của MC Đại Nghĩa và Việt Hương.

MC, các khách mời và gia đình anh Nguyễn Văn Mực. Ảnh: CTCC

Được biết, nhân vật tuần này là hoàn cảnh của gia đình anh Nguyễn Văn Mực (35 tuổi, ngụ xã Lộc An, huyện Đất Đỏ, tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu).

Theo lời của anh Mực, lý do mình bị bỏng nặng là vì lúc trẻ bồng bột, trót dại tự kết liễu đời mình bằng ngọn lửa.

Nhận thấy bản thân có lỗi với bậc sinh thành, cùng với sự khích lệ của nghệ sĩ Việt Hương trên sân khấu, anh Mực đã can đảm thừa nhận sai lầm của mình, lên tiếng xin mẹ ruột vì đã huỷ hoại bản thân khiến bà phải đau khổ, lo lắng.

Việt Hương chia sẻ rằng, khi chứng kiến hình ảnh này làm cô nhớ đến người mẹ quá cố của mình cũng từng hi sinh rất nhiều. Tuy nhiên cô chưa kịp nói lời xin lỗi thì bà đã ra đi.

Việt Hương nhắn nhủ với mọi người tại buổi ghi hình:“Mình là do cha mẹ sinh ra, nên một câu xin lỗi của mình thôi bằng ngàn ly thuốc bổ. Cho nên không bao giờ là trễ nha quý vị. Dù có bất kể mình làm cái gì, không đúng hay không đẹp thì cứ quay lại xin lỗi, không cần phải đợi”.

Được biết, gia đình anh Mực có năm nhân khẩu gồm hai vợ chồng anh và ba con nhỏ (con gái học lớp 6, con trai kế học lớp 3 và con trai út 5 tuổi đang học mẫu giáo).

Hơn 10 năm trước, anh Mực bị bỏng nặng nửa thân do sai lầm của mình, để chữa trị gia đình anh phải bán đất với 200 triệu đồng.

Vì không có điều kiện chữa trị nên di chứng của vết thương còn khá nặng khiến cơ thể bị biến dạng, giảm sức lao động.

Hiện tại, hai vợ chồng có vay một số vốn 40 triệu để mua một chiếc thuyền nhỏ, đánh cá gần bờ nhưng vẫn chưa trả được nợ.

Trong ba người con, cậu con trai thứ có thành tích học tập tốt khiến anh có thêm động lực đi làm mỗi ngày.

Gia đình bây giờ càng thêm khó khăn vì công việc hai vợ chồng không ổn định, các con anh ngày một lớn, anh phải vay mượn gia đình hai bên để trang trải tiền chợ mỗi ngày.

Việt Hương khóc nấc vì nhớ đến người mẹ đã khuất. Nguồn: CTCC

Đón xem chương trình Cơ hội đổi đời tập 9 lúc 20 giờ 30 thứ ba hàng tuần trên kênh HTV7 và 8 kênh truyền hình địa phương khác.  


Đừng bỏ lỡ

Đọc thêm