Việt Hương quyết không du di cho thí sinh Lò võ tiếu lâm

Hai môn sinh đến với chương trình, so tài cùng nhau trong tuần này là Quang Huy và Minh Tâm.

Những tình huống trong trailer vừa được tung ra cho thấy cả hai đều sở hữu ngoại hình sáng, ưa nhìn và nụ cười thân thiện.

Bộ ba giám khảo tại chương trình. Ảnh: CTCC

Đến với Lò võ tiếu lâm, Quang Huy và Thanh Tâm cũng cho thấy sự đầu tư chỉn chu, kỹ lưỡng của mình cho từng tiểu phẩm, nhưng có thể thấy sự chuẩn bị kỹ càng đến từ thí sinh Quang Huy.

Trong một phân đoạn anh còn huy động đến  bạn lên trợ diễn giúp mình, đủ để thấy anh chàng quyết tâm cho sân chơi lần này.

Còn Minh Tâm xây dựng tình huống có liên quan đến loài vật nên chuẩn bị cho bạn trợ diễn một bộ đồ hoá thân thành chú mèo thật bắt mắt.

Tuy nhiên, hai thí sinh lại nhận được cả rổ những lời góp ý khá thẳng thắn đến từ các giám khảo.

Phần thi của thí sinh.

Đầu tiên là nghệ sĩ Việt Hương, nữ giám khảo liên tục nhăn mặt, thể hiện sự khó chịu và không ngần ngại khẳng định: “Kịch bản của em làm chưa được. Mà kỳ này đến vòng thứ ba rồi, đâu có thể du di cho vô hoài nữa”.

Lần này, không chỉ có giám khảo Việt Hương khó tính mà cả nghệ sĩ Quốc Thuận cũng lên tiếng.

Anh cho hay: “Tiểu phẩm của em nó bị tình trạng là đầu voi mà đuôi chuột”.

Vốn nhẹ nhàng và thường xuyên tạo cơ hội cho thí sinh nhưng nghệ sĩ Trung Dân cũng thẳng thắn nhận xét: “Giá như em dựng một kịch bản khác đi, gần với câu chuyện thường ngày mà trong chính cuộc sống của em thì nó sẽ hay hơn rất nhiều”.

Một phẩn thi khác của thí sinh.

Đảm nhận vị trí ghế nóng của Lò võ tiếu lâm 2020, đã có những tình huống cả nghệ sĩ Trung Dân và Việt Hương đều lên tiếng quyết liệt trước những môn sinh chưa đạt tiêu chí.

Nghệ sĩ Việt Hương từng nói: “Bọn chị ngồi đây đều là những nghệ sĩ có tên có tuổi, đâu thể vì mềm lòng hay thương các bạn mà cho vào mà không đạt tiêu chí được.

Rồi khán giả truyền hình cả nước xem sẽ nói các nghệ sĩ không biết chấm chọn. Dù biết các bạn có đam mê, có cố gắng nhưng nếu chưa được thì vẫn phải dừng lại”.

Ban giám khảo nhận xét.

Tuy nhiên, trước mỗi quyết định thu nạp hay từ chối, Việt Hương đều đưa ra nhiều lời khuyên, phân tích điểm mạnh, điểm yếu của thí sinh và cả hướng phát triển kịch bản. 

Trailer chương trình. Nguồn: CTCC 

Lò võ tiếu lâm được phát sóng lúc 21 giờ thứ bảy hàng tuần trên kênh THVL1. 

Đừng bỏ lỡ

Đọc thêm