Vĩnh Thuyên Kim 'sợ xanh mặt' vì những món quà bí ẩn

Sự xuất hiện của hai chàng trai là ca sĩ Triệu Long và diễn viên Thái Duy khiến cả sân khấu rơi vào “hỗn chiến”. Phạm Yến liền muốn ghép đôi cùng Triệu Long còn Vĩnh Thuyên Kim vẫn một mực níu kéo “tình chị em” nhưng không được.

Thái Duy “phê phán” Phạm Yến mê trai trắng trợn trên sóng truyền hình. Vĩnh Thuyên Kim thậm chí còn tuyên bố tình chị em tan vỡ từ đây. Không còn sự lựa chọn nào khác, Thái Duy và Vĩnh Thuyên Kim phải bám víu vào nhau. Phạm Yến và Triệu Long về chung một đội.

Vĩnh Thuyên Kim 'sợ xanh mặt' vì những món quà bí ẩn ảnh 1
Ca sĩ Triệu Long và diễn viên Thái Duy. Ảnh: JET

Thái Duy và Triệu Long là hai đại diện đầu tiên bước vào vòng thi thứ nhất. Với sự trợ giúp rất “cồng kềnh” từ đồng đội, dù họ chọn hai câu trả lời hoàn toàn khác nhau đi chăng nữa thì đáp án luôn là lựa chọn còn lại. Cứ như vậy, hai nam nghệ sĩ liên tục sai và bị đè xuống.

Clip Vĩnh Thuyên Kim "mất ký ức nhẹ" về siêu hit Vọng cổ teen của chính mình. Nguồn: NGƯỜI ĐỨNG THẲNG

Như một cơ hội để Vĩnh Thuyên Kim có thể cứu đồng đội, Dương Thanh Vàng đưa ra câu hỏi về siêu hit Vọng cổ teen. Thế nhưng sau khi Thái Duy la lớn khiến Vĩnh Thuyên Kim giật mình, "mất ký ức nhẹ" về bài hát, cô đã không thể giúp đồng đội vượt qua câu hỏi này.

Không mấy khá khẩm hơn ở loạt câu hỏi tiếp theo, Thái Duy cuối cùng cũng bị “đè bẹp”. Hai cô gái còn lại của hai đội là Vĩnh Thuyên Kim và Phạm Yến trực tiếp đối đầu trong vòng thi thứ 2.

Clip Vĩnh Thuyên Kim, Phạm Yến "sợ xanh mặt" vì những món quà siêu bá đạo. Nguồn: NGƯỜI ĐỨNG THẲNG

Thế nhưng Phạm Yến thi thố trả lời câu hỏi thì ít mà la hét thì nhiều vì sợ những món quà bá đạo mà chương trình gửi tặng.

Dù không hề có bất cứ một dấu hiệu lạ thường nào trong chiếc hộp mà Phạm Yến đang đứng nhưng cô vẫn lo lắng đến mức chạy thẳng ra ngoài khi Dương Thanh Vàng vô tình đọc to đáp án. Nữ diễn viên còn “mếu máo” vì đau đớn muốn mất não khi bị chiếc hộp đè lên đầu mà không kịp cúi xuống. 

Vĩnh Thuyên Kim 'sợ xanh mặt' vì những món quà bí ẩn ảnh 2
Phạm Yến la hét vì sợ hãi dù không có chuyện gì xảy ra. Ảnh: JET

Hết Phạm Yến lại đến lượt Vĩnh Thuyên Kim “muốn khóc” chỉ vì một nhành hoa hồng, cô khiến Dương Thanh Vàng cảm thấy rất khó hiểu với biểu hiện và hành động “chạy té khói”.

Vĩnh Thuyên Kim 'sợ xanh mặt' vì những món quà bí ẩn ảnh 3
Vĩnh Thuyên Kim. Ảnh: JET

Kết thúc vòng thi thứ 2, Vĩnh Thuyên Kim xuất sắc cân bằng tỉ số về cho đội của mình.

Cả hai đội chơi nhanh chóng bước vào vòng thi đấu quyết định, nơi hai chàng trai Thái Duy và Triệu Long sẽ chịu trận trong chiếc hộp kỳ bí, còn hai cô gái Vĩnh Thuyên Kim và Phạm Yến sẽ đối đầu với những câu hỏi giành quyền trả lời nhanh.

Vĩnh Thuyên Kim 'sợ xanh mặt' vì những món quà bí ẩn ảnh 4

Vĩnh Thuyên Kim mắc phải sai lầm nghiêm trọng vì đã bấm chuông trước hiệu lệnh của MC, cô còn lấp liếm biện minh bản thân đang thử chuông. Bên cạnh đó, sự sáng suốt của Phạm Yến được thể hiện khi cô đứng bên ngoài chiếc hộp và không có bất cứ sự “hù dọa” nào.

Cô ghi điểm với những câu trả lời đúng liên tiếp, góp một phần vào việc khiến Thái Duy hoàn toàn bị “đè bẹp”. Phạm Yến và Triệu Long giành chiến thắng chung cuộc.  

Tập 18 Người đứng thẳng sẽ được phát sóng vào lúc 21 giờ 15, thứ sáu ngày 18-12, trên kênh VTV9.