Vĩnh Thuyên Kim tuyên bố 'săn gà' tại Chinh phục thần tượng

Vĩnh Thuyên Kim sinh ra trong một gia đình đông con tại Cà Mau. Yêu thích nghệ thuật từ nhỏ nên năm 2007, cô rời Cà Mau lên Sài Gòn lập nghiệp, bắt đầu theo đuổi sự nghiệp ca hát.

Vĩnh Thuyên Kim từng chia sẻ với khán giả, ban đầu, cô đi hát chỉ để thỏa mãn đam mê. Nhưng sau khi bố mẹ ly hôn, nữ ca sĩ trở thành trụ cột kinh tế gia đình, nuôi mẹ già và các em nhỏ.

Vĩnh Thuyên Kim tuyên bố 'săn gà' tại Chinh phục thần tượng ảnh 1
Ca sĩ Vĩnh Thuyên Kim. Ảnh: JET

Thời điểm làm album đầu tay là thời điểm cô cảm thấy bất lực nhất vì gia đình không có điều kiện để hỗ trợ, bản thân cô là một ca sĩ trẻ, chưa có chỗ đứng trong nghề. Tuy nhiên không phải vì vậy mà Vĩnh Thuyên Kim nản lòng, càng khó khăn càng khiến cô nỗ lực và quyết tâm hơn để gặt hái được thành công.

Vĩnh Thuyên Kim tuyên bố 'săn gà' tại Chinh phục thần tượng ảnh 2
Giám khảo Long Nhật. Ảnh: JET

Sau thành công của album đầu tiên thì đến năm 2009, với sức ảnh hưởng của siêu hit Teen vọng cổ đã biến Vĩnh Thuyên Kim trở thành cái tên hàng đầu được khán giả săn đón nồng nhiệt. Thời điểm đó, đi đâu Vĩnh Thuyên Kim cũng dễ dàng bắt gặp ca khúc của cô vang vọng khắp nơi.

Cũng nhờ sự thành công của Teen vọng cổ, Vĩnh Thuyên Kim tự hào khoe bản thân dù không sắm được biệt thự to như người khác nhưng cũng đủ xây một căn nhà nho nhỏ để bản thân có thể sống một cách thoải mái.

Vĩnh Thuyên Kim tuyên bố 'săn gà' tại Chinh phục thần tượng ảnh 3
Giám khảo Quốc Đại. Ảnh: JET

Giờ đây, tuy không còn ở thời kì đỉnh cao nhưng Vĩnh Thuyên Kim cho biết cô hài lòng với cuộc sống hiện tại. Cô vẫn liên tục đi diễn, tham gia nhiều gameshow và một lần nữa được nhiều khán giả chú ý khi trở thành quán quân Người nghệ sĩ đa tài và á quân Tuyệt đỉnh song ca - Cặp đôi vàng.

Đặc biệt, sau thời gian ấp ủ, năm 2019 Vĩnh Thuyên Kim cùng ông bầu Vĩnh Thuyên chính thức mở lò đào tạo tài năng trẻ nhằm nâng đỡ và hỗ trợ các ca sĩ trẻ bước lên sân khấu và bước gần hơn đến với các khán giả.

Vì vậy xuất hiện trong chương trình Chinh phục thần tượng tuần này với vai trò giám khảo chủ đề, Vĩnh Thuyên Kim không ngần ngại tuyên bố sẽ sẵn sàng mời những giọng hát trẻ tài năng về gia nhập công ty nếu phù hợp.

Trailer Chinh phục thần tượng – Tập 10. Nguồn: JET

Quay trở lại chương trình Chinh phục thần tượng tập 10 tuần này, Vĩnh Thuyên Kim sẽ xuất hiện với vai trò giám khảo chủ đề. Ca sĩ Quốc Đại và Long Nhật không chỉ đồng hành cùng Vĩnh Thuyên Kim trong vai trò cố vấn trong đêm thi, mà còn tái hiện siêu hit gắn liền với nữ giám khảo chủ đề.

Vĩnh Thuyên Kim tuyên bố 'săn gà' tại Chinh phục thần tượng ảnh 4
Ba ca sĩ của đội Vĩnh Thuyên Kim. Ảnh: JET

Trong khi đó, ba thí sinh Trương Trần Anh Duy, Quang Hải và nghệ sĩ cải lương Thu Mỹ sẽ dốc sức chinh phục thần tượng giới trẻ Vĩnh Thuyên Kim trong đêm thi sắp tới.

Chinh phục thần tượng lên sóng vào lúc 21 giờ thứ Tư hàng tuần trên kênh THVL1.