Vợ chồng Trường Giang - Nhã Phương thi đấu với nhau tại '2 ngày 1 đêm'

(PLO)- Anh cả Trường Giang quyết không sợ vợ, hùng hổ đòi thiết lập lại quy củ của gia đình nhưng không lường trước được thảm cảnh ê chề.
0:00 / 0:00
0:00
  • Nam miền Bắc
  • Nữ miền Bắc
  • Nữ miền Nam
  • Nam miền Nam

Thúy Ngân choảng Ngô Kiến Huy một cú chí mạng

Dưới khung cảnh thơ mộng của Làng Việt cổ cố viên lầu – Ninh Bình, trận đấu giữa các tráng sĩ 2 ngày 1 đêm diễn ra hết sức căng thẳng.

Đội đấu mở màn đầu tiên cho game Ụp xô đá gà là cặp đôi Nữ hoàng vác gạo Thúy Ngân và Cùi bắp Ngô Kiến Huy. Trận đấu nảy lửa diễn ra trong sự ngỡ ngàng của mọi người khi Thúy Ngân nốc ao Ngô Kiến Huy bằng một cú chí mạng, khiến chàng Bắp không nói nên lời.

Màn đá gà giữa chàng Bắp Ngô Kiến Huy và nữ sĩ vác gạo Thúy Ngân chắc hẳn sẽ khiến người xem bất ngờ.

Hình ảnh trong chương trình. ảnh 1

Hình ảnh trong chương trình.

Trường Giang thiết lập lại quy củ gia đình

Không thể đứng ngoài sức nóng của vòng đấu, vợ chồng Trường Giang – Nhã Phương chính thức tuyên chiến. Anh cả Trường Giang quyết không sợ vợ hùng hổ nổi dậy đòi thiết lập lại quy củ của gia đình nhưng không lường trước được thảm cảnh ê chề khi bị Nhã Phương đá thẳng ra chuồng gà.

Và chắc hẳn những tráng sĩ đồng đội không khỏi thêm mắm, dặm muối để gia đình xào xáo. Sau trận đấu này tình vợ chồng, tình anh em chắc có bền lâu.

Trường Giang và Nhã Phương thi đấu với nhau. ảnh 2

Trường Giang và Nhã Phương thi đấu với nhau.

Kiều Minh Tuấn xúi Nhã Phương đá Trường Giang ra khỏi hộ khẩu

Dưới sự xúi quẩy của quân sư Kiều Minh Tuấn, Nhã Phương lấp ló ý định đá chồng ra khỏi hộ khẩu, cùng với sự nhiệt tình của Ngô Kiến Huy khiến tình hình ngày càng nóng hơn bao giờ hết.

Kiều Minh Tuấn khẳng định với Nhã Phương nếu cô nương là chủ hộ khẩu thì việc cho mẹ già ra khỏi hộ khẩu là điều vô cùng dễ dàng.

Không chờ lâu, Đại hiệp phước tỉnh Kiều Minh Tuấn lập tức bị quả báo nhãn tiền khi gặp phải sự cố trong rừng, la thất thanh khiến siêu cấp đấu khẩu HIEUTHUHAI và Nhã Phương hoang mang, ngơ ngác không biết chuyện gì xảy ra.

Hình ảnh trong chương trình. ảnh 3

Hình ảnh trong chương trình.

Chương trình được phát sóng vào lúc 21 giờ 15 tối nay, 11-9 trên kênh YouTube 2 Ngày 1 Đêm Vietnam, Youtube Dong Tay Promotion, và 20 giờ 30 trên kênh HTV7.

Đừng bỏ lỡ

Đọc thêm