

(PLO)- Thomas Tuchel đã chính thức bắt đầu nhiệm kỳ của mình với đội tuyển Anh với hai trận ra mắt trong dịp FIFA Days tháng 3, khởi đầu bằng trận tiếp Albani trên sân Wembley vào rạng sáng 22-3.
(PLO)- Alexis Mac Allister, tiền vệ của Liverpool và đội tuyển Argentina, đã chia sẻ về vai trò lãnh đạo của siêu sao Messi trong đội hình La Albiceleste.
(PLO)- Đã giành được hầu hết mọi danh hiệu trong bóng đá nhiều lần, nhưng Giải vô địch châu Âu đã lẩn tránh đội tuyển Pháp trong hơn hai thập kỷ, và hiện tại họ rất lệ thuộc vào ngôi sao Mbappe.
(PLO)- Đánh bại đối thủ số 1 Hàn Quốc Kim Tae-jun điểm số 50-46, cơ thủ Trần Đức Minh vô địch World Cup billiards carom 3 băng đầy kịch tính.
(PLO)- Cựu cầu thủ chạy cánh của Real Madrid, Angel Di Maria, đã chính thức lên tiếng xác nhận với giới truyền thông rằng anh sẽ giã từ đội tuyển quốc gia Argentina sau Copa America 2024, trong lúc ngôi sao Mbappe ngấp nghé cửa sân Bernabeu.
(PLO)- Chủ tịch PSG, Nasser Al-Khelaifi ca ngợi Lionel Messi là cầu thủ giỏi nhất trong lịch sử nhưng ông cũng nói rõ không thể tổ chức mừng chiến thắng của anh tại World Cup vì tuyển Argentina qua mặt Pháp và Kylian Mbappe.
(PLO)- Huyền thoại Arsenal, Thierry Henry, đã mở lời về những khó khăn về mặt tâm lý mà anh phải đối mặt trong thời gian làm cầu thủ bóng đá lẫn ảnh hưởng tiêu cực từ đại dịch COVID-19.
(PLO)- Tiền vệ Toni Kroos của Real Madrid vẫn là một lựa chọn cho đội tuyển quốc gia Đức sau khi HLV Julian Nagelsmann của Die Mannschaft tiết lộ rằng cánh cửa lên đội tuyển quốc gia vẫn mở cho anh.
(PLO)- Hậu vệ người Argentina, Nicolas Otamendi, đã tiết lộ về một cuộc điện thoại mà anh nhận được từ HLV Pep Guardiola của Manchester City, sau khi giành chức vô địch FIFA World Cup 2022.
(PLO)- HLV Erik ten Hag của Manchester United là nguyên do chính khiến CLB từ chối cơ hội ký hợp đồng với nhà vô địch thế giới Emiliano Martinez, đồng thời vấp phải nhiều sai lầm khác.
(PLO)- Đồng đội của Lionel Messi tại đội tuyển Argentina, Thiago Almada, đã lên tiếng phản đối những người đặt câu hỏi về việc Messi giành chiếc Quả bóng vàng thứ tám là không xứng đáng.
(PLO)- Chiếc cúp Ballon d'Or – trong tên tiếng Pháp có hình dạng một quả bóng vàng - có giá trị khoảng 3.000 euro (2.920 USD) nhưng người nhận giải Messi không kèm theo tiền thưởng của Ban tổ chức Tạp chí France Football.
(PLO)- Tiền đạo của AC Milan, Olivier Giroud, đã ủng hộ Lionel Messi giành giải thưởng Quả bóng vàng trong năm nay, vượt qua các tài năng trẻ Kylian Mbappe và Erling Haaland trong đêm gala 31-10.
(PLO)- Có nhiều thông tin rò rỉ Messi sẽ nhận giải thưởng Quả bóng vàng thứ tám trong đêm gala 30-10 do Tạp chí France Football tổ chức ở Paris và điều này giúp tiền đạo người Argentina vượt xa đối thủ truyền kiếp Cristiano Ronaldo khi siêu sao Al Nassr mới có năm chiến thắng.
(PLO)- Michael Owen và Henry đã chọn Lionel Messi thay vì Erling Haaland để giành giải thưởng Quả bóng vàng năm 2023, khi Tạp chí France Football sẽ công bố người chiến thắng danh hiệu cá nhân danh giá này vào ngày 30-10 tại nhà hát Theatre du Chatelet (Pháp).
(PLO)- Phản ứng giận dữ của Cristiano Ronaldo trước “lời nói dối” sau khi Lionel Messi giành Quả bóng vàng.
(PLO)- Phải đến ngày 30-10, tạp chí France Football mới chính thức công bố chủ nhân của Quả bóng vàng tại Paris nhưng đã xuất hiện nhiều nguồn tin khẳng định Messi đã chiến thắng Haaland và Mbappe để lần thứ 8 đăng quang.
(PLO)- Trong cuộc trả lời phỏng vấn mới nhất, Ronaldinho đã bày tỏ mong muốn của mình là được chơi cùng Cristiano Ronaldo khi được hỏi khó để lựa chọn giữa Lionel Messi và Ronaldo Nazario (Rô béo), ai là cầu thủ hay nhất thế giới.
(PLO)- Ngôi sao của Inter Miami, Lionel Messi đã học theo đối thủ cạnh tranh Cristiano Ronaldo khi tiết lộ anh và người vợ Antonela Roccuzzo quyết định không cho phép con cái của họ sử dụng điện thoại di động.