Võ Tấn Phát làm giám đốc phim hài 'Quảng cáo 4.0'

Danh hiệu Quán quân Cười xuyên Việt 2016 là bước đệm đầu tiên của Võ Tấn Phát sau khi tốt nghiệp Đại học Sân khấu Điện ảnh TP.HCM. Thành công này giúp anh có sự may mắn, nhiều cơ hội hơn trong nghề tuy nhiên anh lại vướng không ít lời bàn tán trái chiều từ khán giả.

Võ Tấn Phát khẳng định bản thân với vai trò diễn viên. Ảnh: JET

Võ Tấn Phát tiết lộ thời gian tới, anh ấp ủ cho ra mắt series phim, webrama về ẩm thực và những talkshow, chương trình thực tế để đưa hình ảnh MC đến gần gũi với khán giả. Hiện tại, khán giả có cơ hội gặp lại anh chàng đa tài này với vai diễn Hữu Danh trong Quảng cáo 4.0.

Võ Tấn Phát với vai trò giám đốc trong phim. Ảnh: JET

Hữu Danh là giám đốc đầy năng lực của công ty Shark studio. Điển trai, tài giỏi nhưng Hữu Danh lại có vẻ lạnh lùng của một “tổng tài”, tính cách anh lập dị, kiêu ngạo, luôn tự tin vào nhan sắc trời phú của mình, tạo ra tình tiết “dở khóc dở cười” nơi văn phòng.

Bên cạnh Võ Tấn Phát, anh chàng diễn viên đẹp trai Tâm Anh hứa hẹn chinh phục đông đảo khán giả với nhân vật Hùng Mạnh. Bước ra khỏi các chương trình với những danh hiệu lớn, Tâm Anh đã được nhiều lời mời tham gia phim từ các đạo diễn, tham gia nhiều dự án phim sitcom và truyền hình.

Trong ngày quay đầu tiên của Quảng cáo 4.0, Tâm Anh tiết lộ: “Hai năm gần đây, Tâm Anh chuyển qua vai trò sản xuất, đạo diễn MV và một số phim ngắn, song song đó, Tâm Anh vẫn đi diễn. Ở hai lĩnh vực đạo diễn và diễn viên đều có cái hay riêng, liên kết với nhau".

Võ Tấn Phát, Tâm Anh bắt tay “săn” talent để lập nghiệp trong series hài hước Quảng cáo 4.0. Nguồn: JET

Quảng cáo 4.0 còn khai thác tình yêu của những người hiện đại, đam mê thể hiện bản thân nhưng vẫn đang loay hoay tìm hướng đi riêng cho mình. Phim có sự tham gia của dàn nghệ sĩ, diễn viên như Võ Tấn Phát, Phi Phụng, Hoàng Mèo, Tâm Anh, Tuấn Kiệt.

Shark studio của giám đốc Hữu Danh (Võ Tấn Phát) hoạt động trong lĩnh vực quảng cáo, tổ chức sự kiện nhiều quy mô, đặc biệt là cung cấp những nghệ sĩ, streamer cho các chương trình.

Hoàng Mèo. Ảnh: JET

Với tính chất là một công ty truyền thông, quảng cáo, sự ồn ào trở thành “đặc sản” mỗi ngày của Shark studio với những chuyện trải dài từ Đông sang Tây, từ Bắc xuống Nam, trở thành “món ăn” điểm tâm đầy màu sắc cho nhân viên nơi đây.

Quảng cáo 4.0 sẽ phát sóng lúc 17 giờ 50 từ thứ Hai đến thứ Sáu, bắt đầu từ ngày 1-1 trên kênh VTV9.


Đừng bỏ lỡ

Đọc thêm