Vũ đoàn Bước Nhảy tổ chức liveshow nhân dịp kỷ niệm 15 năm

15 năm là một chặng đường là quãng thanh xuân đẹp nhất trong cuộc sống của những thành viên trong nhóm Bước Nhảy. Vốn đam mê bộ môn nhảy hiện đại, tiền thân của nhóm Bước Nhảy là những bạn trẻ được đào tạo tại Nhà văn hoá Thanh Niên. Trưởng nhóm Bảo Thịnh đã cùng các thành viên đầu tiên thành lập nhóm nhảy HTH, sau đổi thành NCT. Sau khi nhóm tan rã, một lần nữa Bảo Thịnh đã tập hợp những thành viên tâm huyết nhất để thành lập nhóm Bước Nhảy và hoạt động cho đến ngày hôm nay.

Trong quá trình đó nhóm Bước Nhảy đã may mắn được làm việc với gần 40 nghệ sĩ đình đám trong nước: Mỹ Tâm, Đàm Vĩnh Hưng, Thu Minh, Thanh Thảo, Quang Hà, Hồ Quỳnh Hương, Thủy Tiên, Đông Nhi, Noo Phước Thịnh, Minh Hằng, Bảo Thy, Bảo Anh, Hương Tràm... Bước Nhảy cũng là cái nôi cho sự phát triển của các biên đạo được săn đón hiện nay: Quang Đăng, Huỳnh Mến, Boo Lê, Phúng Huỳnh, Mai Kiều... Hiện nay dù đã tách ra hoạt động riêng nhưng các biên đạo này sẽ tham gia biểu diễn trong đêm diễn sắp tới đây.

Nghệ sĩ đến tham dự buổi họp báo "BUOC NHAY'S NIGHT"

Khán giả yêu nhạc trong nước sẽ không quá xa lạ với vũ đoàn Bước Nhảy, đây là một trong những vũ đoàn hoạt động lâu năm nhất, nhóm Bước Nhảy đã từng xuất hiện trên nhiều sân khấu ca nhạc lớn nhỏ trong nước: Quà Tặng Tinh Yêu, Thế Giới Vpop, Giai Điệu Tình Yêu, Nhịp Cầu Âm Nhạc... Nhiều chương trình ca nhạc lớn nhỏ trên khắp cả nước và các nhãn hàng cũng tin tưởng khi hợp tác với vũ đoàn Bước Nhảy. Đây cũng nhóm nhảy hiếm hoi được tham gia biểu diễn nhiều trong các chương trình ca nhạc quốc tế: Asia Songs Festival, Influence Asia.

Thành viên trong nhóm Vũ đoàn bước nhảy

Đêm liveshow Buoc Nhay's Night lần này không phải là đêm ca múa nhạc đầu tiên của một vũ đoàn trong nước tổ chức. Nhưng nhóm Bước Nhảy hứa hẹn đây sẽ là một đêm diễn được đầu tư công phu và quy mô nhất từ âm thanh, ánh sáng cho đến thiết kế và dàn dựng sân khấu... Dàn nghệ sĩ tham gia biểu diễn trong đêm concert này là những tên tuổi đang được yêu thích hiện nay: Đàm Vĩnh Hưng, Yến Trang, Đông Nhi, Noo Phước Thịnh và Bảo Anh. Các tiết mục trong chương trình sẽ được làm mới và dàn dựng công phu, khán giả đến với đêm diễn sẽ được thưởng thức những tiết mục hoành tráng, đã mắt đã tai.
Nối tiếp các tiết mục ca nhạc của các ca sĩ là những màn trình diễn vũ đạo hấp dẫn và sôi động. Ngoài âm nhạc và vũ đạo, phần trang phục cũng được nhóm Bước Nhảy "mạnh tay" đầu tư mới với 16 thiết kế mới hoàn toàn với tổng số hơn 500 bộ trang phục cho 34 thành viên biểu diễn xuyên suốt đêm diễn.
Buoc Nhay's Night được tổ chức vào 19 giờ ngày 7-4 tại Nhà thi đấu Hồ Xuân Hương (2 Hồ Xuân Hương, phường 6, quận 3, TP.HCM).

Đừng bỏ lỡ

Đọc thêm