Will Smith công khai xin lỗi MC Chris Rock

0:00 / 0:00
0:00

Minh tinh “King Richard” khẳng định bạo lực dưới tất cả các hình thức của nó là độc hại và phá hoại. Will Smith chia sẻ rằng hành vi của mình tại lễ trao giải Oscar lần thứ 94 là không thể chấp nhận và không thể bào chữa.

“Trò đùa với tôi là một phần của công việc, nhưng một trò đùa về tình trạng y tế sức khoẻ của Jada (vợ của Will Smith) là quá sức để tôi chịu đựng và tôi đã phản ứng bằng sự kích động.

Tôi muốn công khai xin lỗi anh, Chris. Tôi đã quá giới hạn và tôi đã sai. Tôi thấy xấu hổ và hành động của mình. Không có chỗ cho bạo lực trong một thế giới của tình yêu và lòng tốt”- Will Smith trải lòng.

Will Smith công khai xin lỗi MC Chris Rock ảnh 1

Will Smith tát MC, diễn viên hài Chris Rock trên sân khấu Oscar 2022 vì giễu cợt vợ mình. Ảnh: Variety

Ngoài danh hài MC Chris Rock , Will Smith cũng gửi lời xin lỗi chân thành đến Viện hàn lâm, các nhà sản xuất chương trình, tất cả những người tham dự và tất cả những người đang theo dõi trên toàn thế giới.

“Tôi muốn xin lỗi Gia đình Williams và Gia đình King Richard của tôi. Tôi vô cùng hối tiếc vì hành vi của tôi đã làm vấy bẩn những gì đã là một hành trình tuyệt đẹp cho tất cả chúng ta”- Will Smith bày tỏ sự hối hận.

Trước đó, như PLO thông tin, nam diễn viên nổi tiếng Will Smith đã vung tay tát vào mặt người dẫn chương trình (MC) của buổi trao giải Oscar 2022 Chris Rock và hét lên cảnh cáo nam diễn viên hài vì đã đùa cợt về chứng rụng tóc của vợ anh tại buổi lễ trao giải diễn ra vào tối 27-3 (giờ địa phương).

Theo hãng tin Reuters, thoạt đầu cú tát của Will Smith có vẻ là một trò đùa theo kịch bản song tình hình trở nên nghiêm trọng hơn khi Smith cảnh cáo đồng nghiệp: "Bỏ tên vợ tôi ra khỏi miệng anh đi" sau khi rời sân khấu.

Vụ việc bắt đầu khi Chris Rock xuất hiện công bố giải phim tài liệu, anh liên tục bỡn cợt về việc cô Jada Pinkett Smith, vợ Will Smith, cắt đầu trọc. Khi đó, Smith đã tức giận và hét lớn lên, tiến lên sân khấu và tát vào mặt người nam đồng nghiệp.

Rất nhiều minh tinh, người nổi tiếng đã chia sẻ lại hình ảnh, clip về cú tát này. Thậm chí cú tát của Will Smith trở thành từ khoá được kiếm tại lễ trao giải Oscar lần thứ 94.

Tại Oscar 2022, Will Smith vừa được vinh danh ở hạng mục Nam diễn viên chính xuất sắc. Giải thưởng được trao ngay sau hành động Smith “choảng” nhau với MC Chris Rock khiến nhiều người bất ngờ.

Vì sao có tục kiêng quét nhà, đổ rác vào mùng 1 tết?

Vì sao có tục kiêng quét nhà, đổ rác vào mùng 1 tết?

(PLO)- Ông bà ta có quan điểm về mê tín dị đoan, những cái không phù hợp với cuộc sống dần dẹp bỏ. Những tập tục tốt đẹp cần giữ gìn phát huy. Một trong những tục ấy là tục kiêng quét nhà ngày mùng một Tết, vì sao?