(PLO)- Một ô tô 7 chỗ chạy với tốc độ nhanh, tông vào dải phân cách lấn sang bên kia đường, sau đó tài xế rời khỏi hiện trường, CSGT phát hiện trên xe có nhiều gói thuốc lá ngoại nhập lậu.
(PLO)- Bộ trưởng GTVT Nguyễn Văn Thể vừa có thư khen tài xế Đinh Thành Trung (nhân viên của Công ty TNHH xăng dầu Vạn Phúc, tỉnh Tiền Giang) vì đã có hành động dũng cảm lái xe bồn đang cháy khỏi cây xăng.
(PLO)- Em trai dùng xe bán tải chặn đầu xe bồn ngăn lối vào công trình để đổ bê tông tươi của một khách hàng cũ; còn giám đốc dùng xe Mercedes đến dừng, chạy chậm. Vụ việc đã được công an lập biên bản.
(PL)- Công an sẽ lắp camera trên các tuyến đường trọng điểm, phối hợp với Phòng CSGT xử lý xe vi phạm vì có tuyến không thuộc phạm vi quản lý của quận.
(PLO)- Đường Nguyễn Duy Trinh nối quận 2
và quận 9, TP.HCM là điểm đen tai nạn giao
thông nhưng tình trạng xe
ben, xe bồn vô tư chạy trong giờ cấm mà không hề bị xử lý.
(PLO)- Một chiếc xe bồn đã đi lùi và quay đầu
trên cao tốc đông đúc bất chấp tai nạn có thể xảy ra.
Sự việc xảy ra hôm 30-7 ở
thành phố Tấn Thành, tỉnh Sơn Tây, Trung Quốc.
(PLO)- Tại đường 965 khu công nghiệp Cái Mép, thị xã Phú Mỹ, Bà Rịa- Vũng Tàu đã xảy ra va chạm giữa xe bồn trộn bê tông và xe đầu kéo khiến một tài xế bị thương nặng.