Yanbi và Lee Thiên Bảo thay phiên tỏa sáng trong 'Đại chiến âm nhạc'

0:00 / 0:00
0:00

Đại chiến âm nhạc tuần này chào đón hai đội chơi với sáu nghệ sĩ khách mời.

Đội thứ nhất với ba thành viên Yanbi – Trương Mỹ Nhân – Phí Ngọc Hưng, họ chọn cho mình cái tên là Bún đậu mắm tôm với lý do đây là món mà cả ba anh em đều thích.

Yanbi và Lee Thiên Bảo thay phiên tỏa sáng trong 'Đại chiến âm nhạc' ảnh 1

Yanbi – Trương Mỹ Nhân – Phí Ngọc Hưng. Ảnh: CTCC

Đội còn lại gồm ba thành viên Huỳnh Vy – Cao Thái Hà – Lee Thiên Bảo thì lại có cái tên… trớt quớt với chương trình là Kẻ thù với âm nhạc. Đội này còn cho biết sở dĩ hôm nay chơi chung là vì do chương trình mời ngẫu nhiên chứ ở ngoài đời thì chỉ biết nhau qua facebook. 

Yanbi và Lee Thiên Bảo thay phiên tỏa sáng trong 'Đại chiến âm nhạc' ảnh 2

Huỳnh Vy – Cao Thái Hà – Lee Thiên Bảo.

Bước vào vòng chơi đầu tiên Giai điệu tiếp nối, với chủ đề thứ nhất là những ca khúc về quê hương, hai đội so kè nhau từng bài hát bất phân thắng bại.

Đáng chú ý là Lee Thiên Bảo và Yanbi liên tục gánh team khi liên tục tỉ thí với nhau thay cho hai thành viên còn lại của đội mình. Người đẹp Cao Thái Hà còn lỡ cất giọng hát làm cho MC Quốc Bảo một phen bất ngờ rồi tự nhủ: "Anh hiểu rồi".

Tuy nhiên đến chủ đề thứ hai là những ca khúc có chữ thương, đội Kẻ thù của âm nhạc đã nhanh chóng hạ gục đội còn lại với ca khúc thiếu nhi Cả nhà thương nhau.

Kết thúc vòng 1, đội Kẻ thù của âm nhạc tạm dẫn đội Bún đậu mắm tôm với điểm số 50 – 30. 

Yanbi và Lee Thiên Bảo thay phiên tỏa sáng trong 'Đại chiến âm nhạc' ảnh 3

Hai đội chơi tại chương trình.

Vòng chơi thứ hai Truy tìm, các đội sẽ cử ra một thành viên để thử thách với chiếc hộp bí ẩn, tìm kiếm thẻ bài hát cho các người còn lại diễn tả bằng hình thể và đoán tên.

Năm chiếc hộp bí ẩn của đội Bún đậu mắm tôm lần lượt chứa rắn mối, cá kèo, cua, nước đá và sâu gạo, và hotboy can đảm Phí Ngọc Hưng đã nhanh chóng bóc ra đưa cho á hậu Trương Mỹ Nhân.

Dù với tài diễn xuất đa dạng, nhưng Trương Mỹ Nhân chỉ có thể giúp cho Yanbi đoán đúng hai bài hát, mang về 20 điểm cho đội mình.

Tiếp theo, đội Kẻ thù của âm nhạc cử hoa hậu Huỳnh Vy ra bốc thăm trúng thưởng.

Mọi chuyện dễ dàng ở chiếc hộp rắn mối, nhưng đến chiếc hộp rắn nước thì Huỳnh Vy bắt đầu rùng mình vì cảm giác trơn trơn.

Được đồng đội trấn an chỉ là con cá thôi, người đẹp quyết định chơi lớn, bốc cả con lên xem.

Đương nhiên là Huỳnh Vy bật ngữa khi phát hiện sự thật, nhưng cô nàng cũng rất gan dạ khi tiếp tục chơi và hoàn thành những chiếc hộp còn lại.

Kết quả đội Kẻ thù của âm nhạc trả lời đúng ba bài hát, ghi thêm 30 điểm cho đội mình. 

Yanbi và Lee Thiên Bảo thay phiên tỏa sáng trong 'Đại chiến âm nhạc' ảnh 4

Huỳnh Vy.

Vòng chơi thứ 3 và thứ 4 của chương trình chứng kiến màn so kè quyết liệt giữa hai chàng ca sĩ Yanbi và Lee Thiên Bảo.

Ở vòng 3 thì cựu thành viên V.Music có phần áp đảo trong phần thi nghe giai điệu đoán tên bài hát, giúp cho đội mình dẫn trước với số điểm 90 – 55.

Tuy nhiên bất ngờ đã xảy ra ở màn chơi cuối cùng, Yanbi tỏa sáng trong phần thi quyết định và mang về chiến thắng chung cuộc cho đội mình với điểm số 120 – 65. 

Yanbi và Lee Thiên Bảo thay phiên tỏa sáng trong 'Đại chiến âm nhạc' ảnh 5

Người chơi lãnh phần thưởng.

Đón xem Đại chiến âm nhạc vào lúc 20 giờ 30, thứ ba hàng tuần trên kênh HTV7.

Bảng chu kỳ kiểm định các loại xe ô tô từ 22-3-2023

Bảng chu kỳ kiểm định các loại xe ô tô từ 22-3-2023

(PLO)- Theo Thông tư 02/2023 của Bộ GTVT có hiệu lực từ 0g ngày 22-3, chu kỳ kiểm định xe ô tô chở người các loại đến 9 chỗ không kinh doanh vận tải (xe cá nhân, xe gia đình) có chu kỳ đầu tiên tăng từ 30 tháng lên 36 tháng như bảng dưới đây.
Vì sao có tục kiêng quét nhà, đổ rác vào mùng 1 tết?

Vì sao có tục kiêng quét nhà, đổ rác vào mùng 1 tết?

(PLO)- Ông bà ta có quan điểm về mê tín dị đoan, những cái không phù hợp với cuộc sống dần dẹp bỏ. Những tập tục tốt đẹp cần giữ gìn phát huy. Một trong những tục ấy là tục kiêng quét nhà ngày mùng một Tết, vì sao?