Yuno Bigboy tiết lộ cơ duyên gặp vợ xinh như hotgirl

Rapper Yuno Bigboi được khán giả yêu thích bởi các bản rap đáng yêu, dễ nhớ, dễ thuộc với những chủ đề gần gũi cuộc sống như: Hổng dám đâu, Mlem Mlem, Cả nhà thương nhau, Buồn thì vui lên... hay gần đây nhất là 72 phép thần thông kết hợp cùng Ngô Kiến Huy.

Cách đây không lâu cả hai đã âm thầm tổ chức một buổi lễ đính hôn giản dị và ấm cúng trong sự ngỡ ngàng của fan hâm mộ. Bởi trước đó, ngoài việc cầu hôn bạn gái, chàng rapper sinh năm 1996 chưa từng tiết lộ bất kỳ thông tin nào về dự định của cả hai.  

Yuno Bigboy tiết lộ cơ duyên gặp vợ xinh như hotgirl ảnh 1

Yuno Bigboy tại chương trình. Ảnh: CTCC

Tham gia Tâm đầu ý hợp - trên sóng truyền hình Yuno Bigboi công khai Yến Nhy với tư cách là vợ. Được biết, Yến Nhy đang là huấn luyện viên thể hình và quản lý kinh doanh trong lĩnh vực thể dục thể thao.

Tiết lộ về cơ duyên gặp và yêu nhau, Yuno Bigboi cho biết: “Vô tình, lúc đi quay phim quảng cáo cho công ty của vợ và như một định mệnh, cả hai đến với nhau bởi tiếng sét ái tình bùng nổ”.

Khi Đức Thịnh hỏi về việc có hợp với hội bạn thân của vợ, Yuno Bigboi cho biết, thường xuyên đi với hội bạn và khá ngại mỗi lần vợ chụp ảnh dìm hàng.

Yuno Bigboy tiết lộ cơ duyên gặp vợ xinh như hotgirl ảnh 2

Yuno Bigboy và vợ.

Nguyễn Phúc Thiện là hit maker nổi tiếng, người đứng sau các bản hit đình đám như: Anh không sai, chúng ta sai, Đừng yêu nữa em mệt rồi, Cô ba Sài Gòn… Anh chia sẻ những ý tưởng hay cảm hứng sáng tác thường lấy từ vợ - là bạn thân - là tri kỷ - là người nâng khăn sửa túi cho mình.

Yuno Bigboy tiết lộ cơ duyên gặp vợ xinh như hotgirl ảnh 3

Nguyễn Phúc Thiện và Bảo Quyên.

Bảo Quyên cũng hài hước tâm sự mình là oshin cao cấp của chồng, tự nguyện chăm sóc và lo các công việc hậu cần để chồng tập trung sáng tác.

Đồng cảm với Yuno Bigboi khi bị vợ dìm hàng, nhạc sĩ Nguyễn Phúc Thiện cho biết mức độ dìm hàng của vợ không chỉ với vài người mà công khai trên mạng xã hội.

Các hình ảnh khi bị vợ ép mặc váy đi khắp nhà, cởi trần hay chơi với con đều được vợ chụp lại.

Nhạc sĩ sinh năm 1993 cũng tranh thủ đấu tố vợ khi tiết lộ sở thích kỳ lạ của Bảo Quyên đó chính là đếm tiền.

Yuno Bigboy tiết lộ cơ duyên gặp vợ xinh như hotgirl ảnh 4

Tập 4 mùa 2 chương trình Tâm đầu ý hợp phát sóng vào lúc 21 giờ 30 tối nay, 2-3 trên kênh HTV7. 

Vợ ngoại tình với bạn thân của chồng

Vợ ngoại tình với bạn thân của chồng

(PLO)-  Anh Y sống tại thành phố Thủ Đức, đến với chương trình Người thứ ba với câu chuyện vợ ngoại tình. Đắng cay hơn khi người thứ ba trong câu chuyện lại chính là bạn thân của anh Y.