

(PLO)- Bộ Công an sẽ có hướng dẫn cụ thể đối với việc thay đổi địa chỉ cư trú của công dân do thay đổi địa giới và tên gọi của các tỉnh sau sáp nhập với CCCD/căn cước, định danh điện tử.
(PLO)- Bộ Ngoại giao chủ trì, phối hợp với Bộ Công an, Bộ Tư pháp cấp khai sinh cho trẻ em Việt Nam tại nước ngoài theo phương thức trực tuyến.
(PLO)- Liên quan vụ chị dâu mạo danh em chồng để xin cấp giấy chứng nhận độc thân rồi giả chữ ký bán đất của người này, tòa tuyên buộc một văn phòng công chứng phải liên đới bồi thường thiệt hại cho người mua đất.
(PLO)- Ngoại trưởng Mỹ Marco Rubio tuyên bố Đại sứ Nam Phi Ebrahim Rasool là "người không được hoan nghênh", không lâu sau khi nhà ngoại giao này có bài phát biểu chỉ trích Tổng thống Trump.
(PLO)- Hai du khách ở huyện Vạn Ninh rủ nhau leo núi Cô Tiên để khám phá, trải nghiệm, khi trở xuống thì bị lạc, mắc kẹt trên núi.
(PLO)- Xe điện 4 bánh ở TP.HCM sẽ tiếp tục hoạt động từ chiều ngày 14-3 đến hết ngày 30-6 theo yêu cầu của Cục Cảnh sát đường bộ.
(PLO)- Chiều ngày 14-3, tại Văn phòng Hội đồng Nhân dân - Ủy ban Nhân dân TP Phú Quốc đã diễn ra Lễ công bố Quyết định số 199/QĐ-TTg ngày 21-1-2025 của Thủ tướng Chính phủ về việc công nhận thành phố Phú Quốc là đô thị loại I trực thuộc tỉnh Kiên Giang.
(PLO)- Ông Lê Quang Tự Do, Cục trưởng Cục Phát thanh Truyền hình và Thông tin điện tử cho biết trong tuần sau, cục sẽ có quyết định xử phạt liên quan đến vụ cung cấp thông tin sai sự thật về kẹo rau củ Kera...
(PLO)- Cam Ranh ngày 6/3/88. Lời đầu tiên con chúc toàn thể gia đình luôn luôn mạnh khoẻ, sản xuất tốt thu nhiều thắng lợi. Qua thư cho con gửi lời kính chúc sức khoẻ đến toàn thể họ hàng thân thích xa gần trong gia đình...
(PLO)- Theo bài viết trên International Business Times (IBT), bất động sản Việt Nam đang đứng trước cơ hội phát triển vượt bậc, bắt kịp tốc độ tăng trưởng của thế giới, đặc biệt trong phân khúc hạng sang và hàng hiệu. Với sự tham gia phân phối của tên tuổi hàng đầu thế giới Christie’s International Real Estate, phân khúc này được dự báo sẽ tiếp tục tăng trưởng mạnh mẽ trong thời gian tới.
(PLO)- Trong khi tỉ giá trung tâm đã bật lên mức cao nhất từ trước đến nay, giá đôla Mỹ tại các ngân hàng thương mại cũng tăng đâu đó 1%, nhưng giá đồng bạc xanh "chợ đen" lại gần như lặng sóng.
(PLO)- Chương trình nghệ thuật chính luận "Ký ức để lại" quy tụ gần 500 nghệ sĩ, diễn viên và 120 chiến sĩ Công an tỉnh Tây Ninh, tái hiện những trang sử hào hùng của dân tộc.
(PLO)- Ban Tổ chức đã tuyên truyền, vận động chống khai thác IUU và trao tặng cờ Tổ quốc, quà cho ngư dân, phát 300 tờ rơi, kẻ vẽ biển số cho 50 tàu thuyền.
(PLO)- Theo Thứ trưởng Bộ GD&ĐT, thực hiện tốt quy định về dạy thêm học thêm sẽ trả lại những giá trị tốt đẹp cho giáo dục, mang lại lợi ích lớn cho giáo viên, học sinh.
(PLO)- Trà có nhiều lợi ích cho sức khỏe nhờ chứa hoạt tính chống oxy hóa, nhiều người cho rằng uống trà giúp ngăn ngừa ung thư.
(PLO)-Quả 11 mét gây tranh cãi tiếp tục được hâm nóng khi UEFA tuyên bố sẽ thảo luận để xem xét lại luật này.
(PLO)- Ngày 21-3, Khách sạn Sài Gòn – Morin Huế tổ chức lễ kỷ niệm 124 năm ngày thành lập khách sạn. Nhân dịp này đơn vị áp dụng nhiều ưu đãi dành cho khách hàng.
(PLO)- Cá nhân kinh doanh có thu nhập không phải từ tiền lương, tiền công thì không được giảm trừ gia cảnh theo quy định pháp luật hiện hành.
(PLO)- Mối liên hệ giữa đường và tế bào ung thư, liệu có cần "từ bỏ" đồ ngọt để phòng ngừa?
(PLO)- Ắc quy ô tô hết điện có thể khiến bạn gặp rắc rối bất cứ lúc nào. Vì vậy, lựa chọn ắc quy ô tô phù hợp là vô cùng quan trọng.
(PLO)- Kẻ gian có thể chèn mã độc vào mã QR để điều hướng người dùng đến các trang web giả mạo, đánh cắp thông tin cá nhân hoặc cài đặt phần mềm độc hại. Làm thế nào để phát hiện được các mã QR độc hại?