30.000 vé miễn phí đêm nhạc Trịnh Công Sơn

(PLO)- Vào lúc 7 giờ sáng 15-4, khán giả yêu mến nhạc Trịnh sẽ có cơ hội nhận vé tham gia chương trình Đêm nhạc kỷ niệm 15 năm ngày mất của nhạc sĩ Trịnh Công Sơn, tại Trung tâm thương mại Crescent Mall, khu đô thị Phú Mỹ Hưng, quận 7, TP.HCM.

Đặc biệt, như mọi năm, Ban tổ chức sẽ ưu tiên cho những người đến trước và dành 2.000 vé cho những người ở ngoài TP.HCM đăng ký qua email 15namnhotcs@gmail.com.

Với tên gọi Nối vòng tay lớn, đêm nhạc tưởng nhớ Trịnh Công Sơn 2016 có chủ đề hướng về quê hương, đất nước. 26 tiết mục được trình diễn trong chương trình để tưởng nhớ đến vị cố nhạc sĩ tài hoa và di sản mà ông để lại cho đời theo một phong cách mới nhưng vẫn đậm chất Trịnh. Đêm nhạc sẽ diễn ra vào ngày 22-4, tại Công viên The Crescent (Hồ Bán Nguyệt), khu đô thị Phú Mỹ Hưng, quận 7, TP.HCM.

Sầu riêng Ri6 Đắk Nông giảm giá tại Co.opmart và Co.opXtra

Sầu riêng Ri6 Đắk Nông giảm giá tại Co.opmart và Co.opXtra

(PLO)- Các mặt hàng nông sản đặc trưng của tỉnh Đắk Nông hiện đang được tăng cường số lượng lớn trên quầy kệ của hệ thống siêu thị Co.opmart và Co.opXtra thuộc hệ thống bán lẻ Saigon Co.op tại khu vực TP.HCM, Đông Nam Bộ, Tây Nguyên và miền Bắc.