AB Beauty World ‘tung’ khẩu trang chuẩn EU giá 20-50K/hộp ​

Tham gia lời kêu gọi “Chung tay đẩy lùi dịch COVID” trên cả nước, chuỗi bán lẻ mỹ phẩm chính hãng AB Beauty World giảm giá bán kịch trần các loại khẩu trang tại toàn hệ thống lẫn kênh mua sắm online và giao hàng tận nơi, từ ngày 11-5.

Khẩu trang đa dạng, tiêu chuẩn xuất châu Âu

Khẩu trang Dr Medical Mask do công ty TNHH Xây dựng - Thương mại Lê Thành sản xuất. Theo đó, khẩu trang được sản xuất bằng dây chuyền và công nghệ hiện đại, tất cả khâu đều hoàn toàn tự động.

Sản phẩm này đã được các cơ quan có thẩm quyền cấp chứng nhận đạt các tiêu chuẩn trong nước lẫn quốc tế, đủ tiêu chuẩn xuất khẩu sang các nước Âu Mỹ và thế giới.

Theo đó, sản phẩm đã được kiểm nghiệm tại Canada theo tiêu chuẩn Mỹ ASTM F2100 và tiêu chuẩn châu Âu EN 14683 đạt chuẩn level 3 là tiêu chuẩn dùng cho bệnh viện tại Mỹ và châu Âu.

Khẩu trang sử dụng vật liệu vải đa lớp an toàn, không độc hại không kích ứng da, sản phẩm không chỉ có tác dụng ngăn ngừa khói bụi mà còn giúp ngừa nguy cơ phơi nhiễm các bệnh lây truyền qua đường hô hấp.

Khẩu trang Dr. Medical bán tại chuỗi siêu thị mỹ phẩm AB Beauty World lẫn kênh online, giao hàng tận nơi.

Không chỉ chất lượng cao, khẩu trang Dr Medical được thiết kế rất nhiều loại để phục vụ mọi nhu cầu.

Từ khẩu trang phổ thông loại 4 lớp đến khẩu trang chuyên dụng trong bảo vệ sức khoẻ như khẩu trang 3D, khẩu trang y tế 4 lớp, khẩu trang than hoạt tính, loại 5 lớp Dr 95. Ngoài ra, còn có khẩu trang y tế cho trẻ em từ loại đơn sắc lẫn loại in hình thú cưng các nhân vật hoạt hình…

Giao hàng tận nơi, giá thấp nhất thị trường

Với chủ trương “chung tay bảo vệ sức khoẻ cộng đồng- đẩy lùi dịch Covid”, giá bán các loại khẩu trang Dr Medical luôn nằm trong tốp “bình dân” nhất thị trường. Chẳng những vậy, mới đây, thương hiệu khẩu trang chất lượng cao này lại còn được giảm kịch trần ngay thời điểm dịch bệnh đang bùng phát trở lại, ảnh hưởng cuộc sống của người dân.

 

Khẩu trang Dr Medical giá bán ưu đãi thấp nhất thị trường.

Theo đó, từ ngày 11-5, loại khẩu trang 4 lớp chỉ 20.000 đồng/hộp (thay cho 30.000 đồng), khẩu trang y tế 4 lớp 40.000 đồng/hộp (giá cũ 50.000 đồng).

Khẩu trang y tế trẻ em 40.000 đồng/hộp (thay vì 50.000 đồng/hộp), khẩu trang y tế trẻ em có in hình từ 55.000 đồng còn 45.000 đồng/hộp. Cao cấp nhất là loại khẩu trang 5 lớp Dr 95, từ 75.000 đồng cũng chỉ còn 50.000 đồng/hộp.

Giá bán trên áp dụng tại các siêu thị mỹ phẩm AB Beauty World lẫn mua online, không giới hạn số lượng.

Hiện thương hiệu khẩu trang này được bán tại hệ thống siêu thị mỹ phẩm AB Beauty World với 9 siêu thị tại các quận của TP.HCM.

Với những khách hàng ở xa hoặc ngại đi lại, chỉ cần 1 cú click chuột vào website, fanpage của AB Beauty World là được giao hàng tận nơi.

Khách hàng có thể mua khẩu trang Dr Medical Mask với giá ưu đãi như trên tại hệ thống siêu thị mỹ phẩm AB Beauty World hoặc đặt hàng online qua các kênh sau để được giao hàng tận nhà:

Hệ thống siêu thị mỹ phẩm AB Beauty World: http://bit.ly/ABBW_Stores

Hotline: 1900 8868 99

Website: https://abbeautyworld.com 

Giảm giá 70%, AB Beauty World 'hớp hồn' khách hàng
Giảm giá 70%, AB Beauty World 'hớp hồn' khách hàng
(PLO)- Chuỗi bán lẻ mỹ phẩm chính hãng AB Beauty World đang tung chương trình “Đón hè sang muôn ngàn ưu đãi” giảm giá từ 20-70% từ mỹ phẩm đến nước hoa hàng hiệu khiến khách hàng vô cùng hào hứng.

Đừng bỏ lỡ

Video đang xem nhiều

Đọc thêm