Người mua hào hứng combo rau củ quả giá 50.000 đồng

“Cháy hàng” rau củ quả giá rẻ, tươi ngon

Sáng 24-7, chương trình bán rau củ qủa đồng giá 50.000 đồng/combo của Hội Doanh nghiệp quận Bình Tân được “ bấm nút” tại các điểm bán cố định ở quận 6, Bình Tân và Tân Phú lẫn trang bán hàng online của công ty TNHH AB Beauty World.

Chưa đầy một tiếng, cả ngàn combo rau củ đã được khách hàng mua sạch sẽ. Tình trạng “cháy hàng” tiếp tục tái diễn vào những ngày tiếp theo.

 Các xe tải lưu động đầy ắp rau hết sạch nhanh chóng.

Chị C.T.N.L nhà ở quận Tân Phú cho hay tuân thủ các yêu cầu của TP về việc tăng cường yêu cầu giãn cách xã hội, chị và gia đình “cố thủ” trong nhà nhiều ngày qua nên cả nhà rất thèm rau xanh, trái cây.

Biết thông tin Hội DN quận Bình Tân bán combo rau củ quả đồng giá 50.000 đồng và nhận giao tận nơi, chị đặt hai phần với giá chỉ 100.000 đồng, hàng tươi ngon giá rẻ mà không phải ra đường hay chen lấn xếp hàng.

Những combo rau củ quả 50.000 đồng chờ đến tay khách hàng.

Anh Hoàng Đức Long, nhà ở Bình Tân cho hay, hai vợ chồng anh thất nghiệp hai tuần qua do công ty tạm dừng hoạt động nên phải chi tiêu rất dè sẻn.

“Vợ tôi ưu tiên mua thực phẩm gạo đường mắm muối trứng cá hộp vì để dành được lâu. Còn rau củ quả thì không dám mua nhiều vì giá cao quá mà lại không để dành lâu được nên đành tiết kiệm khoản này”- anh Long chia sẻ.

Nghe nói có nơi cả túi rau củ chỉ 50.000 đồng, anh đến mua. “Nhận được túi rau mà tôi bất ngờ. 2 kí rau muống, 1 cần nước, 2 rau má, 2 kí chanh và nửa kí sả mà chỉ có 50.000 đồng”- anh Long cho biết.

Mua rau tận vườn, bán không lợi nhuận

Chương trình bán combo rau củ quả đồng giá 50.000 đồng là một sáng kiến của Hội DN quận Bình Tân, làm cầu nối giữa các nhà vườn đang bị ùn ứ nông sản và người dân sống tại TP.HCM đang khan hiếm nông sản, giá cả đắt đỏ.

Mua rau tại vườn, bán giá gốc để có những combo rau củ quả 50.000 đồng.

Ông Lê Hữu Nghĩa, Chủ tịch Hội DN cho biết như trên. Ông Nghĩa cho hay đây là chương trình vì cộng đồng, rau củ quả bán giá gốc không thu lợi nhuận để chia sẻ với khó khăn của người lao động.

Theo đó, chương trình bán rau củ quả được chia thành ba hình thức: xe tải lưu động, bán tại ba điểm cố định là mặt bằng các siêu thị mỹ phẩm của công ty AB Beauty World và qua online.

Nhân viên công ty AB Beauty World tham gia bán nông sản giải cứu nhà vườn bán giá gốc cho người mua.

“Mặc dù biết nhu cầu mua rau củ quả của bà con rất lớn nhưng tôi vẫn bất ngờ với số đơn đặt hàng khổng lồ đổ về. Xe tải lưu động chưa kịp đến nhưng bà con biết tin đã xếp hàng chờ. Thấy mọi người nghiêm chỉnh tuân thủ yêu cầu 5K, kiên nhẫn chờ mua mà tôi rất xúc động và càng thấy chương trình của Hội có ý nghĩa”- ông Nghĩa bày tỏ.

Bên cạnh niềm vui được chia sẻ với mọi người là niềm băn khoăn của những người làm chương trình vì không thể đáp ứng hết nhu cầu của khách hàng.

“Có tình trạng khách hàng không đặt hàng mua được do hết hàng hoặc gọi điện thoại không được vì đường truyền quá tải khiến chúng tôi rất áy náy. Mục tiêu của chúng tôi là mang đến sự hài lòng nhất cho khách hàng nhưng không thể tránh khỏi bất cập, sơ suất, mong bà con chia sẻ, thông cảm bỏ qua”- ông Nghĩa bày tỏ.

Ông Nghĩa cho biết, chương trình combo rau củ quả đồng giá 50.000 đồng sẽ được thực hiện mỗi ngày. Thông tin về thời gian mở bán, loại sản phẩm sẽ được cập nhật đầy đủ và thường xuyên trên fanpage và website bán hàng để khách hàng theo dõi và đặt mua.

Số điện thoại đặt mua combo rau củ quả 50.000 đồng: 19000886899

Website bán hàng: https://abbeautyworld.com/collections/sai-gon-co-len-abbw-co-xuong 

Đừng bỏ lỡ

Đọc thêm

Collagen 'thần dược chống già', thực hư ra sao?

Collagen 'thần dược chống già', thực hư ra sao?

(PLO)- Collagen-“từ khóa” khiến người ta lập tức liên tưởng đến hình ảnh da đẹp, căng mịn, trắng khỏe không tì vết. Trong tâm thức nhiều người, collagen là biểu tượng về chống lão hóa “vạn người mê”.