American Doors: Cửa gỗ an toàn và thân thiện môi trường

Tại đây, thương hiệu cửa gỗ American Doors của Công ty Cổ phần Pacific Wood đã ra mắt sản phẩm mới đến từ Nhật Bản đánh dấu sự cải tiến mới về vật liệu chống cháy Olelfin, an toàn sức khỏe và thân thiện với môi trường, không phát sinh chất gây hại như dioxin, khí hydro clorid khi ở nhiệt độ cao hay khi cháy.

Olelfin là loại vật liệu cao cấp ứng dụng công nghệ Nano và công nghệ chùm tia điện tử EB (Electric Beam) và là sản phẩm “hữu cơ” khi gia nhiệt chỉ sinh ra H2O và CO2.

Được biết, American Doors có hơn 10 năm độc quyền tại thị trường nội địa Nhật Bản. Việc chú trọng từ khâu sản xuất đến khâu lắp đặt và hậu mãi, đầu tư công nghệ hiện đại hàng năm, kết hợp với việc liên tục thiết kế cho ra đời nhiều mẫu cửa mới đã giúp American Doors trở thành một trong những thương hiệu cửa gỗ hàng đầu Việt Nam.

'Tổ ấm tôi mơ: Nơi giới trẻ xây dựng tổ ấm thật sự'

'Tổ ấm tôi mơ: Nơi giới trẻ xây dựng tổ ấm thật sự'

(PLO)- Một trong 5 vị giám khảo đóng vai trò cầm cân nảy mực cho cuộc thi viết 'Tổ ấm tôi mơ' đó là TS Khoa học, Kiến trúc sư Ngô Viết Nam Sơn, thành viên Ban chấp hành Hội Kiến trúc sư TP.HCM. Trong chuyên mục Nhận định hôm nay, mời quý vị cùng lắng nghe những chia sẻ của Kiến trúc sư Ngô Viết Nam Sơn và cũng là giải đáp của ông đối với những thắc mắc mà bạn trẻ gửi đến BTC cuộc thi.
Saigon Co.op phát động Chiến dịch Tiêu Dùng Xanh năm 2022

Saigon Co.op phát động Chiến dịch Tiêu Dùng Xanh năm 2022

(PLO)- Ngày 12-6, tại siêu thị Co.opmart Đồng Văn Cống TP. Thủ Đức, Báo Sài Gòn Giải Phóng phối hợp Liên hiệp Hợp tác xã Thương mại TP.HCM tổ chức Lễ phát động Chiến dịch Tiêu Dùng Xanh với chủ đề “Gia đình Xanh cùng hành động”.