Bắt thêm 2 người vụ nổ súng trong tiệm sửa xe ở Hà Nội
(PLO)- Công an Hà Nội đã bắt thêm hai nghi can trong vụ nổ súng khiến một thợ sửa xe trên phố Hồ Tùng Mậu bị thương.

Ngày 26-8, một nguồn tin cho biết Phòng Cảnh sát hình sự (PC45, Công an TP Hà Nội) phối hợp với Công an quận Cầu Giấy vừa bắt khẩn cấp thêm hai nghi can trong vụ nổ súng khiến một thợ sửa xe trên phố Hồ Tùng Mậu bị thương.

Theo đó, danh tính hai người này được xác định là Bùi Văn Hùng (32 tuổi, trú tại Hòa Bình) và Chu Văn Mạnh (42 tuổi, trú tại Hà Nội).

Bắt thêm 2 người vụ nổ súng trong tiệm sửa xe ở Hà Nội - ảnh 1
Hiện trường nơi xảy ra vụ nổ súng

Lực lượng công an cũng thu giữ từ những người này 1 súng AK cưa báng, 1 hộp tiếp đạn cùng 33 viên đạn, 1 súng dài loại súng săn cưa nòng (súng gây án), gần 900 g bột ma túy tổng hợp,…

Trước đó, cảnh sát cũng đã bắt giữ Đào Văn Tùng (28 tuổi, trú tại Tiên Lữ, Hưng Yên).

Như đã đưa tin, chiều 18-8, tại cửa hàng sửa chữa xe máy số 105 Hồ Tùng Mậu, Tùng sử dụng súng tự chế bắn anh NHL (48 tuổi, trú tại quận Cầu Giấy) đang ngồi chờ sửa xe tại đây.

Tuy nhiên Tùng bắn trượt, đạn bay trúng vào anh NVM (25 tuổi, trú tại Cẩm Khê, Phú Thọ), là nhân viên của cửa hàng sửa xe. Ngay sau đó, anh M. được đưa vào BV Việt Đức cấp cứu.

Trong vụ này, cảnh sát cũng đã làm việc với một nữ PV của một kênh truyền hình tại Hà Nội, được cho là liên quan đến vụ án.

“Vụ việc đang trong quá trình điều tra, khi nào có thông tin chính thức, cơ quan chức năng sẽ có thông báo cụ thể” - lãnh đạo kênh truyền hình này nói với PV.

TUYẾN PHAN