Container tông lật xe khách, 4 người nhập viện
(PLO)- Chiếc xe khách đang lưu thông theo hướng Hà Nội-Lào Cai thì bất ngờ bị xe container đâm từ phía sau.

Vụ tai nạn nghiêm trọng xảy ra khoảng hơn 6 giờ sáng nay (2-12), tại Km 8+740 trên cao tốc Nội Bài-Lào Cai, đoạn qua địa phận xã Nam Viêm, thị xã Phúc Yên, Vĩnh Phúc.

Container tông lật xe khách, 4 người nhập viện - ảnh 1
Hiện trường vụ tai nạn. Ảnh: FB

Thời điểm trên, chiếc xe khách đang lưu thông theo hướng Hà Nội-Lào Cai thì bất ngờ bị xe container đâm từ phía sau khiến bị lật ngang ra đường.

Trưa cùng ngày, trao đổi với PV, lãnh đạo Ban quản lý cao tốc Nội Bài-Lào Cai xác nhận sự việc và cho biết vụ tai nạn khiến bốn người bị thương, hai xe hư hỏng nặng.

“Vào thời điểm xảy ra tai nạn, trên xe khách có 28 người, bốn người bị thương đã được đưa đi bệnh viện cấp cứu” - vị lãnh đạo thông tin.

Trong một diễn biến khác, lãnh đạo BV đa khoa thị xã Phúc Yên (Vĩnh Phúc) cho hay vào khoảng 6 giờ sáng cùng ngày, đơn vị nhận được thông tin có người bị nạn trên cao tốc Nội Bài-Lào Cai nên đã cử cán bộ y tế ra cấp cứu.

“Tổng cộng có bốn nạn nhân nhập viện, hai người gãy tay, một người gãy chân phải, một người gãy gò má. Siêu âm chưa phát hiện ra gì bất thường nhưng vẫn cần theo dõi thêm” - vị lãnh đạo bệnh viện cho hay.

Nguyên nhân vụ việc đang được điều tra làm rõ.

PHÚC BÌNH