Nam thanh niên chuyên thuê ô tô để đi giao lẻ ma túy
(PLO)- Căn nhà của nam thanh niên chuyên bán lẻ ma túy thường xuyên đóng kín, chỉ giao ma túy qua khe cửa.
Ngày 14-10, Công an quận Hải Châu (Đà Nẵng) đang tạm giữ Nguyễn Thành Minh (25 tuổi, ngụ phường Hòa Cường Bắc, quận Hải Châu) để điều tra về hành vi mua bán trái phép chất ma túy.

Nam thanh niên chuyên thuê ô tô để đi giao lẻ ma túy - ảnh 1
Nghi phạm Nguyễn Thành Minh. Ảnh: CA

Theo các trinh sát, từ tháng 6-2019, Minh đã thuê căn nhà trong kiệt 299 đường Núi Thành (phường Hòa Cường Bắc) để làm nơi trú ngụ và phân lẻ ma túy. Minh thường xuyên thuê ô tô để dùng vào việc đi giao cho người nghiện.

Minh tỏ ra rất tinh ranh, luôn cảnh giác, căn nhà thuê này được đóng cửa 24/24. Khi có người ra hoặc vào trong nhà, ngay lập tức sẽ có người ra đóng và khóa cổng. Người nghiện đến mua ma túy cũng chỉ giao dịch qua các khe cửa.

Qua thời gian đeo bám, tối 11-10, các trinh sát Đội Cảnh sát ma túy, Công an quận Hải Châu đã đột kích vào nhà. Tại đây, công an bắt quả tang Minh đang giao dịch ma túy ở phòng khách. Trên bàn có nhiều gói ma túy và thuốc lắc.

Lục soát tại phòng khách, công an thu giữ thêm tám gói ma túy đá và Ketamin (khoảng 30 gam) và 59 viên thuốc lắc. Một số dụng cụ dùng để sử dung ma túy tại phòng ngủ.

Nam thanh niên chuyên thuê ô tô để đi giao lẻ ma túy - ảnh 2
Thuốc lắc và ma túy của nghi phạm. Ảnh: HẢI HIẾU

Công an quận Hải Châu đang tiếp tục điều tra mở rộng.

HẢI HIẾU