Xét nghiệm ma túy 400 khách của quán karaoke lớn nhất Hải Phòng
(PLO)- Hơn 400 người đi hát karaoke bị đưa về cơ quan CSĐT do hầu hết các phòng hát của quán karaoke lớn nhất Hải Phòng này đều có ma túy tổng hợp.

Vụ việc xảy ra vào khoảng 1 giờ sáng 29-6. Khi các khách hàng của quán karaoke lớn nhất Hải Phòng đang say trong cuộc chơi, lực lượng công an ập vào kiểm tra và phát hiện gần 30 phòng hát của quán đều tàng trữ chất ma túy.

khách hát karaoke
Khoảng 400 khách trong quán karaoke Ruby được đi xét nghiệm ma túy. Ảnh page: HẢI PHÒNG

Sáng 29-6, trao đổi với chúng tôi, một cán bộ điều tra của Phòng PC47, Công an TP Hải Phòng cho biết cơ quan này vừa kết hợp với C47 - Bộ Công an triệt phá một tụ điểm ma túy lớn ở quán karaoke Ruby, số 8 Hồ Sen.

Theo nguồn tin của báo Pháp Luật TP.HCM, cơ quan điều tra đang phân loại các loại ma túy thu được tại hiện trường và cho khoảng 400 khách đang hát tại đây đi xét nghiệm. Hiện đã xác định được một số người dương tính với ma túy.

Karaoke Ruby là một trong những tụ điểm vui chơi nổi tiếng nhất của Hải Phòng. Quán karaoke này chỉ phục vụ "dân chơi" sành điệu của đất cảng. Quán Ruby được coi là nơi thay thế cho M.O.S Club nổi tiếng của Hải Phòng (từng bị truy quét vào rạng sáng 29-6-2013 với hơn 200 khách chơi và nhiều ma túy tổng hợp tại đây).

Cơ quan CSĐT đang làm công tác xác minh và phân loại đối tượng. 

HẢI ĐƯỜNG