Triệt phá nhiều tụ điểm phục vụ dân chơi Sài Gòn

Theo đó lúc 16 giờ 30 chiều 27-11 đoàn 2 kiểm tra liên ngành Văn hóa - Xã hội TP.HCM phối hợp cùng Đội 5, phòng CSĐT tội phạm về trật tự xã hội (PC45) Công an TP.HCM bất ngờ ập vào kiểm tra hành chính hai quán hớt tóc - gội đầu gồm: Tân Tiến (391 Hòa Hảo) và Minh Thư (393 Hòa Hảo, phường 5, quận 10).

Triệt phá nhiều tụ điểm phục vụ dân chơi Sài Gòn ảnh 1

Được biết quán hớt tóc - gội đầu Tân Tiến (391 Hòa Hảo) do bà NND (quê Vĩnh Long) làm chủ. Tại thời điểm kiểm tra hành chính, cơ quan chức năng phát hiện, bắt quả tang tại lầu 1 có hai nữ nhân viên đang kích dục cho hai khách nam. Qua làm việc, các nữ nhân viên thừa nhận đã gạ gẫm khách kích dục với giá là 200.000-300.000 đồng/lần.

Đoàn kiểm tra đã lập biên bản đối với tiệm Tân Tiến về hai lỗi vi phạm hành chính gồm: sử dụng việc mua - bán dâm và các hoạt động tình dục khác làm phương thức kinh doanh và lấn chiếm lòng đường đô thị.

Còn tiệm hớt tóc - gội đầu Minh Thư kế cận do bà VTT (quê Đồng Tháp) làm chủ. Tại ba phòng ở lầu 1, cơ quan chức năng phát hiện có ba nữ tiếp viên đang kích dục cho ba khách nam. Đoàn kiểm tra cũng lập biên bản về hành vi vi phạm hành chính của tiệm Minh Thư cũng với hai lỗi tương tự như trên.

Đêm 27 rạng sáng 28-11, Đoàn 2 tiếp tục tiến hành, kiểm tra hai tụ điểm giải trí dành cho dân chơi vi phạm tiếng ồn, hoạt động quá giờ quy định gây ảnh hưởng đến người dân xung quanh. Khi kiểm tra quán bia Racing Club (Quang Trung, phường 3, Gò Vấp), tiếng nhạc ầm ĩ của quán dập rất mạnh dưới sự điều khiển của DJ nhằm thu hút hàng trăm dân chơi. Tụ điểm này bị người dân phản ánh vì hằng đêm mở nhạc công suất lớn lan ra khu dân cư xung quanh, dù quán có cửa kính ngăn cách với bên ngoài.

Triệt phá nhiều tụ điểm phục vụ dân chơi Sài Gòn ảnh 2

Riêng tại quán bar Go Go phục vụ người nước ngoài tại đường Đề Thám, quận 1, hoạt động quá giờ quy định, đến 2 giờ sáng vẫn còn nhiều khách vui chơi.

Được biết hoạt động vi phạm tiếng ồn của các quán bia, tụ điểm ăn chơi, giải trí sẽ bị cơ quan chức năng kiểm tra, xử lý mạnh trong thời gian tới.

Đa dạng đề cử giải thưởng Fair Play 2022

Đa dạng đề cử giải thưởng Fair Play 2022

(PLO)- Hội đồng thẩm định giải thưởng Fair Play báo Pháp Luật TP.HCM đã họp và thảo luận trong gần 20 đề cử của các nhà chuyên môn, nhà báo, trọng tài, người hâm mộ… nhằm chọn ra năm đề cử chính thức trước khi hơn 150 lá phiếu bình chọn được gửi đến những nhà chuyên môn.
Giải pháp để bứt phá cho 2023

Giải pháp để bứt phá cho 2023

(PLO)- Trong khi chờ tác động tích cực lan tỏa đến Việt Nam thì trong thời gian chờ đợi, TP.HCM cần đặc biệt tập trung vào nội lực của kinh tế TP, trong đó phát huy các lĩnh vực y tế, giáo dục, văn hóa, thể thao như là một ngành công nghiệp dịch vụ.