Tiếp viên nhà hàng bán dâm 100 USD

Ngày 9-10, Phòng CSĐT tội phạm về TTXH (PC45) - Công an TP.HCM đã bàn giao Nguyễn Ngọc Hương (41 tuổi, ngụ quận 10) cho Công an quận 7 để tiếp tục điều tra về hành vi môi giới mại dâm.

Như Pháp Luật TP.HCM đã thông tin, trong cao điểm truy quét mại dâm, tệ nạn xã hội trên địa bàn, PC45 - Công an TP.HCM phối hợp cùng lực lượng kiểm tra liên ngành văn hóa xã hội (đoàn 2) bắt quả tang nhiều hoạt động mua bán dâm trong khách sạn. Cụ thể vào chiều 8-10, lực lượng kiểm tra bất ngờ kiểm tra khách sạn Ninh Huệ (100 Trần Trọng Cung, phường Tân Thuận Đông, quận 7) và phát hiện tại đây có ba cặp nam nữ đang mua bán dâm. Từ lời khai của những người liên quan, cơ quan công an tiến hành bắt Hương về hành vi môi giới mại dâm.

Tiếp viên nhà hàng bán dâm 100 USD ảnh 1

 
Nghi can Nguyễn Ngọc Hương. Ảnh: BÙI TƯ

Thông tin điều tra ban đầu, Hương tổ chức môi giới mại dâm chủ yếu ở quận Phú Nhuận và quận 7. Theo những người mua dâm, khi họ có nhu cầu thì liên hệ với Hương sẽ được “má mì” này ra giá 1-2 triệu đồng/giờ. Nếu đồng ý thì khách tự thuê khách sạn, nhắn địa chỉ, 15 phút sau sẽ có đào đến. 

Hương làm quen với những quản lý khách sạn cao cấp và tiến đến thỏa thuận ngầm khi có khách muốn mua dâm, Hương sẽ điều đào đến khách sạn bán dâm cho khách. Giá mua bán do Hương quy định là 100 USD/ lần. Mỗi lần môi giới thành công, Hương được hưởng 500.000 đồng/lượt, còn lại chia cho gái bán dâm và những người “cộng tác”. Chiều 8-10, khi được khách yêu cầu tìm ba cô gái đến khách sạn bán dâm cho khách, Hương đã gọi điện thoại cho các tiếp viên của một số nhà hàng. Khi việc mua bán dâm đang diễn ra thì bị công an và đoàn liên ngành bắt quả tang. Trước đó, đêm 7-10, lực lượng chuyên ngành cũng kiểm tra hành chính khách sạn Sài Gòn Mới (phường 9, quận 3) và khách sạn Linh Giang (phường 12, quận 10) bắt quả tang ba cặp nam nữ đang thực hiện hành vi mua bán dâm.

Đa dạng đề cử giải thưởng Fair Play 2022

Đa dạng đề cử giải thưởng Fair Play 2022

(PLO)- Hội đồng thẩm định giải thưởng Fair Play báo Pháp Luật TP.HCM đã họp và thảo luận trong gần 20 đề cử của các nhà chuyên môn, nhà báo, trọng tài, người hâm mộ… nhằm chọn ra năm đề cử chính thức trước khi hơn 150 lá phiếu bình chọn được gửi đến những nhà chuyên môn.
Giải pháp để bứt phá cho 2023

Giải pháp để bứt phá cho 2023

(PLO)- Trong khi chờ tác động tích cực lan tỏa đến Việt Nam thì trong thời gian chờ đợi, TP.HCM cần đặc biệt tập trung vào nội lực của kinh tế TP, trong đó phát huy các lĩnh vực y tế, giáo dục, văn hóa, thể thao như là một ngành công nghiệp dịch vụ.