Phát hiện 2 ‘động’ mại dâm trá hình nhà nghỉ

Trước đó, lúc gần 22 giờ ngày 29-8, Công an tỉnh Khánh Hòa phối hợp với Công an huyện Diên Khánh kiểm tra đột xuất tại thị trấn Diên Khánh nhà nghỉ Đa Lộc, do Lê Thị Trọng Trinh làm chủ và nhà nghỉ 555 do hai vợ chồng Nguyễn Thuỵ Minh Tâm làm chủ. Tại đây lực lượng chức năng đã phát hiện các chủ cơ sở đang tổ chức cho 5 phụ nữ bán dâm cho khách, trong đó nhà nghỉ Đa Lộc có hai cặp và nhà nghỉ 555 có ba cặp.

Phát hiện 2 ‘động’ mại dâm trá hình nhà nghỉ ảnh 1

Trần Đình Phúc tại thời điểm công an kiểm tra đột xuất

Làm việc với cơ quan điều tra, Trinh khai đã cho xây dựng hơn 15 phòng làm nhà nghỉ. Sau đó Trinh móc nối những “gái bán hoa” để phục vụ cho các thượng đế chủ yếu là các tài xế xe đường dài. Khi khách có nhu cầu, Trinh gọi điện cho các “gái bán hoa” đến thỏa thuận giá. Theo đó, nếu qua đêm thì có giá 500.00 đồng, còn “tàu nhanh” mỗi lần 200.000/người. Trong đó, Trinh hưởng 50% trên số tiền đó. Còn Trần Đình Phúc khai nhận, khi khách có nhu cầu, đôi vợ chồng thay nhau dùng điện thoại liên lạc để gọi các cô gái đến với giá 100.000 đồng, Phúc lấy 50.000 đồng. Hiện vụ việc đang tiếp tục được cơ quan công an điều tra làm rõ.

Đa dạng đề cử giải thưởng Fair Play 2022

Đa dạng đề cử giải thưởng Fair Play 2022

(PLO)- Hội đồng thẩm định giải thưởng Fair Play báo Pháp Luật TP.HCM đã họp và thảo luận trong gần 20 đề cử của các nhà chuyên môn, nhà báo, trọng tài, người hâm mộ… nhằm chọn ra năm đề cử chính thức trước khi hơn 150 lá phiếu bình chọn được gửi đến những nhà chuyên môn.
Giải pháp để bứt phá cho 2023

Giải pháp để bứt phá cho 2023

(PLO)- Trong khi chờ tác động tích cực lan tỏa đến Việt Nam thì trong thời gian chờ đợi, TP.HCM cần đặc biệt tập trung vào nội lực của kinh tế TP, trong đó phát huy các lĩnh vực y tế, giáo dục, văn hóa, thể thao như là một ngành công nghiệp dịch vụ.