Tăng cường chất lượng bữa ăn cho công nhân

CHÂU NGUYÊN
1  2  3  4  5

Thứ Ba, ngày 28/7/2020 - 17:37

(PLO)- Ngày 28-7, công ty cổ phần kinh doanh thủy hải sản Sài Gòn tổ chức lễ nghiệm thu công trình cải tạo, nâng cấp nhà ăn tập thể và ra mắt tổ tư vấn pháp luật cho người lao động.

Theo lãnh đạo công ty cổ phần kinh doanh thủy hải sản Sài Gòn (APT), việc đảm bảo an toàn thực phẩm trong bếp ăn tập thể được thực hiện theo quy trình nghiêm ngặt. Khu vực nhà ăn và khu chế biến thực phẩm được thiết kế tách biệt, sạch sẽ và thoáng mát.

Tăng cường chất lượng bữa ăn cho công nhân - ảnh 1
Khu vực nhà ăn sạch sẽ, thoáng mát. Ảnh: NGUYÊN VÕ

Một công nhân chia sẻ: “nhà ăn của công ty rất thoáng mát, sạch sẽ, những món ăn nơi đây được thay đổi theo từng ngày, đảm bảo chất lượng. Ăn cơm ở đây chúng tôi có cảm giác như ăn ở nhà mình”.

Ông Trương Tiến Dũng, Chủ tịch HĐQT, Tổng giám đốc APT chia sẻ: bếp ăn phần lớn là sử dụng thực phẩm của công ty, hiện nay công ty cung ứng sản phẩm tươi sống vào hệ thống Saigon Coopmart, Satrafoods, Big C,…và cung ứng thực phẩm cho các bếp ăn tập thể tại một số bệnh viện, trường học, doanh nghiệp. Chính vì vậy, công ty muốn bếp ăn của công ty là hình mẫu để nhiều nơi nhân rộng mô hình.

“Bữa ăn của công nhân, người lao động trong công ty được chú trọng về vấn đề chất lượng, an toàn vệ sinh thực phẩm, đảm bảo đầy đủ chất dinh dưỡng”-ông Dũng nói.

Ngoài ra, ông Trương Tiến Dũng còn chia sẻ thêm, trong mùa dịch COVID-19 công ty đã tạo ra những sản phẩm tiện lợi để giúp người tiêu dùng hạn chế ra chợ bằng cách bán sản phẩm của công ty qua kênh online, cung cấp những sản phẩm khô, những sản phẩm ăn liền đầy đủ chất dinh dưỡng cho người dùng.

CHÂU NGUYÊN

ĐỌC THÊM

Nóng hôm nay: Thấy gì từ vụ bà Phương Hằng nói về nghệ sĩ?

(PLO)- NÓNG HÔM NAY ngày 14-5: Đưa thông tin xuyên tạc, vu khống tổ chức, cá nhân bị xử lý sao?; TP.HCM lập 12 chốt kiểm soát dịch tại các cửa ngõ, các tuyến đường giao thông trọng điểm của TP; Chủ tịch nước tiếp tục tiếp xúc cử tri, vận động bầu cử ở Củ Chi, TP.HCM; Coi chừng bị tù vì vi phạm chống dịch COVID-19; Cục Hàng không đề xuất bỏ giá trần vé máy bay…