ATM thực phẩm đã có mặt ở quận 12

VÕ HÀ
1  2  3  4  5

Thứ Năm, ngày 23/4/2020 - 06:00

Ngày 22-4, báo Người Lao Động đã phối hợp với quận 12, TP.HCM khai trương cây ATM lương thực, thực phẩm tại khu di tích Vườn Cau Đỏ, đường TX52, phường Thạnh Xuân, quận 12, TP.HCM.

Tại đây, buổi phát lương thực đầu tiên ở quận 12 đã có hơn 200 người dân có hoàn cảnh khó khăn, người già, công nhân đến nhận các phần quà từ báo Người Lao Động và quận 12 phối hợp tổ chức.

Phát biểu tại buổi bàn giao cây ATM thực phẩm miễn phí, ông Tô Đình Tuân, Tổng biên tập báo Người Lao Động, cho biết: Trong những ngày cách ly xã hội vừa qua, nhiều bà con không có việc làm nên kinh tế gia đình gặp không ít khó khăn. Với tinh thần tương thân tương ái, lá lành đùm lá rách, báo Người Lao Động đã phát động chương trình “Cùng cộng đồng chung tay phòng, chống dịch COVID-19”. Cùng sự hỗ trợ nhiệt tình của Quận ủy, UBND quận 12, báo Người Lao Động đã khai trương cây ATM thực phẩm miễn phí thứ hai. Đây là chương trình mang ý nghĩa lớn, thể hiện sự đoàn kết, gắn bó và chăm lo cho người dân khó khăn trên địa bàn. Mong rằng mọi người không ai bị bỏ lại phía sau, ai cũng ấm no để cùng nhau vượt qua đại dịch.

Trước đó, ngày 17-4, báo Người Lao Động đã đưa vào vận hành cây ATM thực phẩm đầu tiên tại trụ sở của báo ở 127 Võ Văn Tần, quận 3.

VÕ HÀ

Video đang xem nhiều

Theo dõi trên

Nóng hôm nay: BHXH nói về đề xuất đóng 10 năm nhận lương hưu

(PLO)- Nóng hôm nay 5-5: Có nên rút ngắn thời gian đóng BHXH để hưởng lương hưu?; Xét xử đại án Nhật Cường Mobile; Cận cảnh tầng B1 ga Ba Son của Metro số 1; Biến chủng virus B.1.617 ở Ấn Độ nguy hiểm hơn các chủng hiện hành…

ĐỌC THÊM

Nóng hôm nay: Tái lập chốt kiểm dịch; cải tạo rạch Xuyên Tâm

(PLO)- NÓNG HÔM NAY ngày 11-5: Rạch Xuyên Tâm sắp được “thay áo mới”; Không đổi sang CCCD gắn chíp, có bị xử phạt?; Tái lập chốt kiểm soát, tổ khai báo y tế để phòng dịch COVID-19; Những loại thảo dược nào giúp có giấc ngủ ngon?;...

Cầu thủ Thái Lan đá J-League được về còn Văn Lâm thì không

(PLO)- Lý do khiến Đặng Văn Lâm không thể về tập trung đội tuyển đá vòng loại World Cup 2022 là vì CLB Cerezo Osaka không nhả quân với lý do giai đoạn tập trung của đội tuyển Việt Nam không nằm trong “FIFA days” nên CLB này có quyền giữ Văn Lâm lại theo quy định của FIFA.