Sau khi được cơ quan chức năng chấp thuận được bán, cho thuê, mua nhà ở hình thành trong tương lai, chủ đầu tư được yêu cầu thực hiện việc huy động vốn lần đầu không quá 30% giá trị hợp đồng. Những lần tiếp theo phải phù hợp tiến độ xây dựng nhưng không quá 70% giá trị hợp đồng khi chưa bàn giao nhà cho khách hàng.

Khu văn phòng - thương mại - dịch vụ - căn hộ ở - khách sạn sáu sao và văn phòng khách sạn tại phường Nguyễn Thái Bình, quận 1 (khu tứ giác Bến Thành), TP.HCM do TNHH Saigon Glory làm chủ đầu tư tọa lạc tại khu đất "vàng" đối diện chợ Bến Thành với bốn mặt tiền. 

Khu tứ giác Bến Thành có diện tích khoảng 8.600 m2 được giới hạn bởi các tuyến đường Phạm Ngũ Lão - Phó Đức Chính - Lê Thị Hồng Gấm và đường Calmette (quận 1).

Năm 2013, dự án được chính quyền chấp thuận cho Công ty TNHH Tập đoàn Bitexco làm chủ đầu tư với quy mô 46-55 tầng (sáu tầng hầm) nhưng chỉ có tối đa 420 căn hộ ở. Dự án gồm hai tòa tháp nối với nhau bằng khối đế. Tháp Tây cao 55 tầng gồm văn phòng cho thuê, khách sạn sáu sao, tháp Đông cao 48 tầng, gồm căn hộ, khu khách sạn, khối đế gồm ba tầng để xe, khu thương mại với hai tầng hầm và bảy tầng nổi.

Vào tháng 10-2019, Công ty TNHH Tập đoàn Bitexco thực hiện các thủ tục chuyển nhượng dự án này cho Công ty TNHH Saigon Glory