Khu đô thị Thanh Hà nhận giải "Nhà ở xã hội tốt nhất"
(PLO)-Ngày 14-4, Hiệp hội Bất động sản (BĐS) Việt Nam (VNREA) đã tổ chức Lễ trao thưởng Quốc gia BĐS Việt Nam 2018 và Khu đô thị Thanh Hà - Cienco5 Land thuộc Tập đoàn Mường Thanh vinh dự được Phó Thủ tướng Chính phủ Trịnh Đình Dũng trao giải thưởng “Nhà ở xã hội tốt nhất”.

Giải thưởng Quốc gia Bất động sản Việt Nam 2018 lần đầu tiên được tổ chức là giải thưởng quan trọng, mang tầm quốc gia, do Hiệp hội BĐS Việt Nam, phối hợp với Cục quản lý nhà và thị trường BĐS– Bộ Xây dựng và Trung tâm tin tức VTV24 – Đài truyền hình Việt Nam tổ chức.

Khu đô thị Thanh Hà nhận giải Phó thủ tướng Chính phủ Trịnh Đình Dũng trao giải “Nhà ở xã hội tốt nhất”

Giải thưởng nhằm tôn vinh các doanh nghiệp và dự án hoặc dự án, công trình tiêu biểu có đóng góp xuất sắc cho sự phát triển nhanh, bền vững và minh bạch của thị trường BĐS Việt Nam.

Giải thưởng quốc gia BĐS 2018 một lần nữa tái khẳng định mục tiêu và thế mạnh của BĐS Mường Thanh trong phân khúc trung cấp và giá rẻ, không chỉ mang đến những căn hộ có mức giá hấp dẫn mà còn đảm bảo chất lượng tốt nhất cho những người có nhu cầu thực.

Theo ông Nguyễn Trần Nam, nguyên Thứ trưởng Bộ Xây dựng, Chủ tịch Hiệp hội BĐS Việt Nam, Trưởng ban tổ chức giải thưởng chia sẻ: "Đây là một giải thưởng danh giá của cộng đồng doanh nghiệp BĐSViệt Nam… Giải thưởng không chỉ có ý nghĩa lớn với ngành BĐSmà còn là sự kiện chào mừng kỷ niệm 60 năm Ngày truyền thống ngành xây dựng Việt Nam (29/4/1958 – 29/4/2018)". 

“Đem chuông đi đánh xứ người” trong lần tranh giải lần này, KĐT Thanh Hà Cienco5 Land thuộc Tập đoàn Mường Thanh trở thành điểm thu hút đông đảo những người trong giới BĐS.

Khu đô thị Thanh Hà nhận giải Giải thưởng do Hội đồng Giám khảo lựa chọn, hoàn toàn độc lập khách quan, với 13 thành viên do Chủ tịch Hội Kiến trúc sư Việt Nam, nguyên Thứ trưởng Bộ Xây dựng Nguyễn Tấn Vạn làm Chủ tịch Hội đồng

Với mức giá mềm, vị trí ven đô, hệ thống cơ sở hạ tầng đồng bộ, chất lượng tốt KĐT Thanh Hà – Cienco5 Land – Tập đoàn Mường Thanh là một trong những dự án có sức ảnh hưởng đến thị trường BĐS và là một trong những đại diện tiêu biểu cho hệ thống sản phẩm BĐS Mường Thanh tham gia tranh giải thưởng quốc gia BĐS 2018.

KĐT Thanh Hà – Cienco5 Land – Tập đoàn Mường Thanh sử dụng vật liệu thân thiện, quá trình quản lý điều hành tinh giản, hiệu quả, đảm bảo tiến độ xây dựng nhanh, có sự kết hợp hài hoà và chuyển tiếp hợp lý. Công trình hỗn hợp dịch vụ thương mại và chung cư thiết kế đảm bảo hiện đại, thẩm mỹ cao và đáp ứng được đầy đủ nhu cầu sinh hoạt của cộng đồng.

Khu đô thị Thanh Hà nhận giải KĐT Thanh Hà Cienco5 Land thuộc Tập đoàn Mường Thanh

Tiếp bước thành công của những dự án trước trong phân khúc tầm trung, dự kiến, trong năm 2018, Tập đoàn Mường Thanh với dự án Khu đô thị Thanh Hà sẽ tiếp tục theo đuổi phân khúc truyền thống này với khoảng 5.000 căn hộ được cung ứng ra thị trường.  

Mặc dù trên thị trường đã xuất hiện nhiều căn hộ có giá rẻ hơn cả nhà ở xã hội nhưng với thế mạnh và kinh nghiệm lâu năm trong phân khúc nhà ở cho người có nhu cầu thực, dự án Khu đô thị Thanh Hà thuộc Tập đoàn Mường Thanh được kỳ vọng sẽ trở thành điếm sáng trong ngành BĐS Việt Nam 2018.

MAI ANH