THANH HÓA:

Bắt nhóm đối tượng trộm lư hương bán lấy tiền tiêu Tết

Vụ việc trên bị phát hiện khi 4 đối tượng đang vận chuyển tang vật đi bán tại khu vực công viên trung tâm thuộc phường Trường Thi, thành phố Thanh Hóa. Bốn đối tượng gồm Nguyễn Trọng Cương (1985), Ninh Viết Quyết (1994), Ninh Viết Việt (1991) đều trú tại xã Hoằng Xuyên, huyện Hoằng Hóa, Thanh Hóa và Lê Vinh Quân (1994), trú tại xã Thuần Lộc, huyện Hậu Lộc, Thanh Hóa.

Bắt nhóm đối tượng trộm lư hương bán lấy tiền tiêu Tết ảnh 1

Các đối tượng bị bắt giữ tại cơ quan điều tra

Trước đó, các đối tượng này đã cắt khóa, đột nhập vào một nhà một người dân ở xã Thuần Lộc, huyện Hậu Lộc để trộm cắp một bộ lư hương bằng đồng gồm 7 chiếc, 1 máy bơm nước và 1 bình ga. Sau khi trộm xong, các đối tượng mang tang vật đi tiêu thụ thì bị phát hiện và bắt giữ. 

Theo lời khai của các đối tượng bị bắt, lực lượng công an đã bắt giữ thêm 2 đồng phạm khác là Ninh Viết Dũng (1995), trú ở xã Hoằng Xuyên, huyện Hoằng Hóa và Đỗ Hữu Đức (1981), trú ở xã Thuần Lộc, huyện Hậu Lộc, Thanh Hóa. 

Cơ quan chức năng tiếp tục điều tra làm rõ vụ việc.

Theo Lan Anh (Dân trí)

Đa dạng đề cử giải thưởng Fair Play 2022

Đa dạng đề cử giải thưởng Fair Play 2022

(PLO)- Hội đồng thẩm định giải thưởng Fair Play báo Pháp Luật TP.HCM đã họp và thảo luận trong gần 20 đề cử của các nhà chuyên môn, nhà báo, trọng tài, người hâm mộ… nhằm chọn ra năm đề cử chính thức trước khi hơn 150 lá phiếu bình chọn được gửi đến những nhà chuyên môn.
Giải pháp để bứt phá cho 2023

Giải pháp để bứt phá cho 2023

(PLO)- Trong khi chờ tác động tích cực lan tỏa đến Việt Nam thì trong thời gian chờ đợi, TP.HCM cần đặc biệt tập trung vào nội lực của kinh tế TP, trong đó phát huy các lĩnh vực y tế, giáo dục, văn hóa, thể thao như là một ngành công nghiệp dịch vụ.
Vào công ty cũ trộm két sắt

Vào công ty cũ trộm két sắt

(PLO)- Một người đàn ông ở Tây Ninh nhiều lần đột nhập vào công ty mà mình từng làm việc trộm két sắt cùng hàng trăm triệu đồng.