Bị Diệu Nhi 'giật show', Hữu Tín phản ứng bất ngờ

Tập 17 Giác quan thứ 6 mùa 3 với sự góp mặt của hai diễn viên Hữu Tín và Kiều Linh. Trước khi hai vị khách mời xuất hiện trên sân khấu, Thành Trung đã bật mí rằng đây sẽ là một tập rất đặc biệt vì sự chạm trán của “ma cũ” và “ma mới” trong chương trình.

Sau lời giới thiệu của Thành Trung thì Hữu Tín và Kiều Linh bước ra chào khán giả, và mọi người đều nhận ra nhân vật mà Thành Trung nhắc đến chính là Hữu Tín. Ở mùa 2, Hữu Tín cùng Lê Lộc đã ngồi ở vị trí ban cố vấn xuyên suốt cùng các đội chơi.

Hữu Tín và Kiều Linh. Ảnh: BEE

Hữu Tín cho hay: “Với những kinh nghiệm của năm ngoái khi tư vấn cho các anh chị em nghệ sĩ thì mình hoàn toàn tự tin khi làm người chơi ở năm nay”.

Trước sự tự tin của hai khách mời, Thành Trung yêu cầu BTC chương trình chuẩn bị sẵn giải thưởng cao nhất trị giá 56 triệu để tặng cho Hữu Tín và Kiều Linh.

“Giác quan thứ 6 của Kiều Linh cộng với kinh nghiệm của Hữu Tín thì còn gì bằng. Thậm chí số tiền thưởng có thể tăng lên hơn 100 triệu nếu 2 người chơi chọn được quyền nhân đôi”- Thành Trung hài hước nói.

Dù có màn chào sân vui nhộn nhưng có vẻ Hữu Tín vẫn còn luyến tiếc chiếc ghế ban cố vấn mùa trước của mình đã bị thay thế bằng trợ lý Diệu Nhi. Khi MC Thành Trung hỏi rằng nam diễn viên thấy thế nào khi vị trí của mình nay đã thuộc về người khác thì Hữu Tín phản ứng hài hước.

Hữu Tín phản ứng bất ngờ khi Diệu Nhi "giật show". Ảnh: BEE

Nam diễn viên vừa quay sang an ủi Diệu Nhi: “Không sao đâu, anh hiểu tâm trạng của em lúc này. Khi anh làm cố vấn anh cũng nghe nói trước anh là một người khác nữa nên anh thông cảm” rồi thuận tay nhéo luôn đàn em một cái thật đau khiến Diệu Nhi chỉ biết than trời.

Kiều Linh còn nói thêm vào đây là tình huống “giật show” của đồng nghiệp khiến Diệu Nhi cười ra nước mắt. Cô vội vàng thanh minh rằng khi cô nhận lời tham gia chương trình không hề biết vị trí này trước đó là của Hữu Tín.

Năm nhân vật từ chương trình. Ảnh: BEE

“Sao anh nhéo em vậy, năm sau nhiều khi không phải em đứng đây đâu nên anh em mình chỉ là nạn nhân của những con người ở đây thôi”, Diệu Nhi vừa nói vừa chỉ tay vào ê-kíp khiến khán giả có mặt tại trường quay cười nghiêng ngả.

Giác quan thứ 6 mùa 3 lên sóng lúc 12 giờ Chủ nhật hàng tuần trên kênh VTV3.


Đừng bỏ lỡ

Đọc thêm