Biên kịch Thanh Hương chết lặng trước cảnh chồng ngoại tình

0:00 / 0:00
0:00

Tập 20 Ai cũng có thể phát sóng với sự tham gia của biên kịch Đỗ Thị Thanh Hương, chuyên viên trang trí và sáng tạo hoa giấy Trần Ngọc Hạnh.

Biên kịch Thanh Hương chết lặng trước cảnh chồng ngoại tình ảnh 1

Biên kịch Đỗ Thị Thanh Hương. Ảnh: CTCC

Mở đầu cuộc trò chuyện, biên kịch Thanh Hương xúc động cho biết xuất thân nghèo khó khiến cô mạnh mẽ hơn trong cuộc sống.

Nhắc đến cuộc hôn nhân không hạnh phúc trong quá khứ, biên kịch Thanh Hương tiết lộ bản thân đã bị ép duyên vào năm 17 tuổi.

Khi hạnh phúc tan vỡ, cô cho rằng mình đang trả giá cho sự ngông cuồng thời tuổi trẻ, đặc biệt là chuyện chồng cô ngoại tình.

Khi bắt gặp chồng mình ngoại tình, biên kịch Thanh Hương đã nói: “Anh thương ai, anh dẫn cô ấy về nhà em sẽ cưới cho anh”, chia sẻ này của chị đã khiến ai nghe qua đều lấy làm sửng sốt.

Cô không ngờ những lời nói dỗi hờn của mình lại khiến người chồng tự tin dẫn người con gái ấy về nhà vào lúc nửa đêm. Vì không chịu được cảnh chồng ngoại tình trắng trợn trước mặt mình, biên kịch Thanh Hương quyết định giải thoát bằng việc ly hôn.

Biên kịch Thanh Hương chết lặng trước cảnh chồng ngoại tình ảnh 2

Biên kịch Thanh Hương chia sẻ nhiều điều về cuộc sống hôn nhân của mình.

Tại chương trình, biên kịch Thanh Hương cũng chia sẻ “Bí quyết đối phó với cảm xúc tức giận”: “Cần kéo giãn thời gian để suy nghĩ về bản thân sẽ giải quyết việc đó như thế nào. Lúc đó chúng ta sẽ biết được biện pháp nào tốt nhất và tránh được những cơn nóng giận tức thời có thể làm tổn thương cho đối phương và chính mình”.

Đón xem Ai cũng có thể được phát sóng vào lúc 11 giờ, thứ bảy hàng tuần trên kênh VTV3.


Bảng chu kỳ kiểm định các loại xe ô tô từ 22-3-2023

Bảng chu kỳ kiểm định các loại xe ô tô từ 22-3-2023

(PLO)- Theo Thông tư 02/2023 của Bộ GTVT có hiệu lực từ 0g ngày 22-3, chu kỳ kiểm định xe ô tô chở người các loại đến 9 chỗ không kinh doanh vận tải (xe cá nhân, xe gia đình) có chu kỳ đầu tiên tăng từ 30 tháng lên 36 tháng như bảng dưới đây.
Vì sao có tục kiêng quét nhà, đổ rác vào mùng 1 tết?

Vì sao có tục kiêng quét nhà, đổ rác vào mùng 1 tết?

(PLO)- Ông bà ta có quan điểm về mê tín dị đoan, những cái không phù hợp với cuộc sống dần dẹp bỏ. Những tập tục tốt đẹp cần giữ gìn phát huy. Một trong những tục ấy là tục kiêng quét nhà ngày mùng một Tết, vì sao?